Tổng kết Hội trại: "Tôi yêu HHT"; Mít tinh kỉ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931 - 26/3/2017)  
Cập nhật: 28/03/2017
Lượt xem: 946

Sáng ngày 25/3/2017, tại Hội trường lớn nhà E, dưới sự chủ trì của Đoàn TNCSHCM, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 86 năm truyền thống Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931 - 26/3/2017); Tổng kết Hội trại: "Tôi yêu HHT" năm 2017.


Văn nghệ chào mừng buổi Lễ.

Tham dự Lễ tổng kết có TS Phạm Xuân Khánh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Trần Xuân Ngọc, Lãnh đạo các khoa chuyên môn, các phòng ban chức năng và đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên của các đơn vị bạn.


TS Phạm Xuân Khánh - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên nhân
ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3).

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường, đồng chí Bí thư – Nguyễn Minh Phương đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM; đánh giá hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội trong thời gian qua; phát động cuộc thi "Tôi yêu HHT"  và Tuổi trẻ sáng tạo đến sinh viên toàn trường; tuyên dương các cá nhân xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.


Đ/c Nguyễn Minh Phương - Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCSHCM.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu trường; Hiệu trưởng Phạm Xuân Khánh chúc mừng sự thành công của Hội trại, ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của BCH Đoàn trường; biểu dương sự tham gia nhiệt huyết của các Đoàn viên, sinh viên đóng góp vào sự thành công chung của nhà trường.


Tổng kết Hội trại: "Tôi yêu HHT" năm 2017; Liên chi đoàn khoa CNTT giành giải Nhất.

Trong khuôn khổ buổi Lễ, rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được các Đoàn viên, sinh viên biểu diễn chúc mừng sự thành công của Hội trại, chào mừng ngày thành lập Đoàn. Hội trại: "Tôi yêu HHT" khép lại nhưng đã để lại nhiều cảm xúc sâu đậm và niềm hân hoan cho mỗi Đoàn viên, sinh viên. Hi vọng rằng: với sức trẻ của mình, Tuổi trẻ HHT sẽ cống hiến ngày càng nhiều hơn nữa cho sự phát triển và trưởng thành của trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội./.

Hằng Nga./.