Hội trại: "Tôi yêu HHT" năm 2017  
Cập nhật: 26/04/2017
Lượt xem: 1237

Chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội tổ chức Hội trại: “Tôi yêu HHT” năm 2017. Hội trại diễn ra trong hai ngày: 24, 25/3/2017 và thu hút đông đảo Đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng.

Hội trại: “Tôi yêu HHT” là một trong những hoạt động lớn nhất trong năm của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội. Trước ngày diễn ra Hội trại, tất cả các Chi đoàn, Liên Chi đoàn đều say sưa tập luyện văn nghệ, lên ý tưởng tổ chức các trò chơi dân gian, đặc biệt là chuẩn bị các vật dụng để trang trí trại như: vẽ tranh, tết hoa, làm các mô hình...

Ngày 24/3 – Ngày đầu tiên diễn ra Hội trại, đông đảo Đoàn viên thanh niên tham gia. Các Chi đoàn, Liên Chi đoàn tổ chức trang trí và dựng trại. Mỗi Chi đoàn, Liên Chi đoàn một ý tưởng, tạo nên những phong cách mới mẻ, độc đáo, thể hiện tính sáng tạo của sinh viên nhà trường.

Khoa Chăm sóc sắc đẹp trang trí trại với những bông hoa bằng giấy do các em sinh viên tự làm. Sinh viên khoa Công nghệ thông tin gửi gắm niềm mơ ước của mình vào những nét vẽ phác họa mang nhiều màu sắc; những con thuyền mơ ước hay các mô hình mang đậm dấu ấn của từng nghề đào tạo trong nhà trường,...

Hội trại còn có sự góp mặt của các hoạt động trò chơi như: Kéo co, Đập niêu, Ném vòng cổ chai. Trò chơi nào cũng rất hấp dẫn và thu hút nhiều sinh viên tham gia.

Với phương châm: “
Tuổi trẻ HHT – Tự tin, sáng tạo, lập nghiệp", các Chi đoàn, Liên Chi đoàn đã mang tới Hội trại một không gian đa màu sắc. Các ý tưởng xây dựng trại thể hiện khát vọng của Tuổi trẻ - sinh viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội.

Một số hình ảnh tại Hội trại: "Tôi yêu HHT" năm 2017:[Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô đăng tin, xem Tại đây]

Hằng Nga tổng hợp./.