Lễ ra quân tuyển sinh năm học 2019 - 2020.
Cập nhật: 21/02/2019

Ngày 20/02/2019, Trung tâm Tuyển sinh&Giải quyết việc làm Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội tổ chức Lễ ra quân tuyển sinh năm học 2019 - 2020. Tới dự có Đảng ủy - Ban giám hiệu, Lãnh đạo các Khoa chuyên môn; các Phòng, Trung tâm chức năng và đông đảo cán bộ, giáo viên của nhà trường.

Hiệu trưởng - NGƯT.TS Phạm Xuân Khánh phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu tại buổi Lễ ra quân tuyển sinh, TS Phạm Xuân Khánh - Hiệu trưởng nhà trường nhấn manh: năm 2019 là năm kỉ niệm 10 năm thành lập trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội. Toàn trường ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 10 năm thành lập trường. Năm 2019, nhà trường sẽ thực hiện đột phá trên mọi mặt công tác, trong đó tập trung nâng cao chất lượng đào tạo. Hiệu trưởng chi biết: Hà Nội đang đi đầu cả nước trong việc hỗ trợ đào tạo Cao đẳng 9+ và hi vọng HHT sẽ đi đầu và là điểm sáng trong mô hình đào tạo Cao đẳng 9+ của cả nước; cần đẩy mạnh tuyển sinh đào tạo du học Newzealand, CHLB Đức,...; các khoa triển khai thường xuyên công tác đào tạo ngắn hạn, tạo nên sự thành công chung trong công tác tuyển sinh năm học 2019 - 2020 của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội.

Hiệu trưởng khẳng định: “Công tác tuyển sinh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng nhất của nhà trường. Trong những năm qua, nhà trường đã tuyển sinh được số lượng sinh viên đạt chỉ tiêu đề ra. Thành tựu đó là minh chứng cho sự ghi nhận của xã hội đối với chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội; sự cố gắng, nỗ lực của nhà trường, là kết quả của sự đoàn kết, hỗ trợ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường đối với công tác tuyển sinh”.

Hiệu trưởng chỉ đạo: “Công tác tuyển sinh không phải là nhiệm vụ, là trách nhiệm của riêng ai. Để công tác tuyển sinh năm nay thành công cần sự vào cuộc của tất cả cán bộ, công nhân viên chức trong toàn trường”. Hiệu trưởng chúc HHT thực hiện tốt công tác tuyển sinh năm học 2019 - 2020.

Tại Lễ ra quân tuyển sinh, nhiều ý kiến được đưa ra để thảo luận, trao đổi nhằm giúp công tác tuyển sinh của nhà trường đạt kết quả cao.

Năm học 2019 - 2020, trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội tuyển sinh 34 nghề đào tạo. Ngoài các nghề chất lượng cao, trường tuyển sinh nhiều nghề mới (nghề Kĩ thuật xét nghiệm Y học, Kĩ thuật thiết bị cơ điện, điện tử Y tế; Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Nhật Bản, Tiếng Anh du lịch); 04 nghề đào tạo cấp độ Quốc tế (nghề Thiết kế đồ họa, Công nghệ thông tin - Ứng dụng phần mềm, Cơ điện tử và Điện tử công nghiệp); 02 nghề đào tạo theo chương trình Quốc tế - Newzealand (Điện công nghiệp, Kĩ thuật máy lạnh và điều hòa không khí). Do vậy, cơ hội để lựa chọn nghề theo học của các thí sinh đã được rộng mở hơn so với những năm học trước. Cùng với đó, quá trình học tập tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội luôn giúp sinh viên có được những kiến thức nền tảng quan trọng. Ngoài kiến thức chuyên môn, nhà trường còn trang bị cho mỗi sinh viên các kĩ năng (kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng làm việc độc lập, kĩ năng phân tích vấn đề,...), Tin học, Ngoại ngữ,...

Thông tin tuyển sinh năm học 2019 - 2020, xem chi tiết Tại đây

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm TS&GQVL - Tầng 2 nhà A trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội (Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội).
Điện thoại: 0243 765 3568; 0986 043 356; 0981 670 588; 0981 667 288; 0982 900 488;
Fax: 0243 765 3627

Email: tuyensinh@hht.edu.vn; Facebook: tuyensinh.hht.edu.vn