314 sinh viên dự thi tay nghề cấp trường năm 2019.  
Cập nhật: 21/01/2019
Lượt xem: 1198

Trong hai ngày (18,19/01/2019), 314 sinh viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội tham gia dự thi tay nghề cấp trường năm 2019 ở 22 nghề khác nhau. Sự kiện là hoạt động thường niên; được diễn ra trong không khí thầy, trò trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội ra sức thi đua chào mừng 10 năm ngày thành lập trường.

Hội thi Kĩ năng nghề là sự kiện được phát động trong toàn thể học sinh, sinh viên nhà trường, nhằm tìm kiếm, tôn vinh người có tay nghề cao, thúc đẩy phong trào thi đua học tốt, dạy tốt, phát huy năng lực sáng tạo và tạo nguồn cho các kìthi tay nghề cấp thành phố, quốc gia, khu vực và thế giới.

Đối với các bạn học sinh, sinh viên, thi tay nghề giỏi không chỉ là một sân chơi bổ ích mà đó là một cơ hội để các bạn trải nghiệm, tự khẳng định chính mình sau khi được các thầy cô giáo truyền thụ các kiến thức chuyên môn và kĩ năng tay nghề. Từ đó, các bạn sẽ thấy mình đã đạt được những điều gì, còn khuyết những vấn đề nào để kịp thời tự điều chỉnh, bổ sung hoàn thiện bản thân.

Trong những năm vừa qua, trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội là đơn vị luôn đi đầu trong các Kì thi tay nghề từ cấp thành phố, quốc gia và khu vực. Có được những thành tích đó là sự quan tâm của các cấp ủy đảng, sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường.

Một số hình ảnh sinh viên dự thi tay nghề cấp trường năm 2019:


Sinh viên khoa CNTT làm bài thi nghề: Ứng dụng phần mềm và Thiết kế đồ họa.
Sinh viên làm bài thi nghề: Chế tạo khuôn mẫu.
Sinh viên khoa Chăm sóc sắc đẹp dự thi các nghề.
Sinh viên khoa Điện - Điện tử tham dự thi các nghề.