Tổng cục trưởng GDNN kiểm tra công tác ôn luyện thi tay nghề Asean lần thứ XII.  
Cập nhật: 09/08/2018
Lượt xem: 861

Ngày 08/8/2018, TS Nguyễn Hồng Minh - Tổng cục trưởng TCGDNN (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội) cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra, giám sát công tác huấn luyện thí sinh chuẩn bị cho Kì thi Tay nghề Asean lần thứ XII diễn ra từ ngày 26/8 đến 04/9/2018 tại Bangkok (Thái Lan). Tiếp đoàn kiểm tra có TS Phạm Xuân Khánh – Hiệu trưởng nhà trường, TS Trần Xuân Ngọc – Phó Hiệu trưởng, Lãnh đạo các phòng chức năng, các Khoa chuyên môn và các chuyên gia huấn luyện thí sinh của các nghề.


Hiệu trưởng báo cáo công tác huấn luyện thi tay nghề Asean lần thứ XII.

Tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, TS Phạm Xuân Khánh – Hiệu trưởng nhà trường, các chuyên gia huấn luyện đã báo cáo về công tác huấn luyện, chất lượng của các thí sinh năm nay ở 04 nghề (IoT, Chăm sóc sắc đẹp, Thiết kế các kiểu tóc và Tự động hóa công nghiệp); thể hiện sự quyết tâm cao trong luyện tập để giành thứ hạng cao trong Kì thi sắp tới của thầy và trò nhà trường.


Tổng cục trưởng chỉ đạo công tác ôn luyện thí sinh dự thi Kì thi tay nghề Asean lần thứ XII.

TS Nguyễn Hồng Minh đánh giá cao công tác ôn luyện thí sinh và khắc phục những khó khăn trong quá trình ôn luyện của nhà trường. Kiểm tra công tác ôn luyện thi của thí sinh, Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề đã trực tiếp đến địa điểm huấn luyện để động viên các thí sinh. Tổng Cục trưởng cũng chỉ đạo lãnh đạo nhà trường và trực tiếp là các chuyên gia huấn luyện tập trung huấn luyện ở từng module và chú ý khắc phục lỗi làm mất điểm trong các Kì thi trước,.. Công tác chăm sóc sức khỏe cho các em thí sinh phải được đặc biệt chú trọng; có thể mời thêm các chuyên gia giỏi giúp các em trong việc trau dồi kĩ năng. Về những đề xuất, kiến nghị mà nhà trường đã trình bày, Ban Tổ chức sẽ giải quyết trong thời gian sớm nhất, bên cạnh đó cũng huy động tinh thần tự chủ của các trường để tạo điều kiện tốt nhất cho các chuyên gia và thí sinh trong công tác luyện thi.
Tổng cục trưởng Tổng cục GDNN trực tiếp đến địa điểm huấn luyện động viên các thí sinh.Hằng Nga./.