HHT giành giải Nhất toàn đoàn Chung kết giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ V - Vì hòa bình quận Nam Từ Liêm năm 2018.
Cập nhật: 14/09/2018

Sáng 12-9, hàng nghìn vận động viên trên địa bàn quận Nam Từ Liêm đã tham gia Cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018 cấp quận, huyện, thị xã. Đoàn "vận động viên" do NGƯT.TS Phạm Xuân Khánh - Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu tham gia hưởng ứng giải chạy và giành giải Nhất toàn đoàn.

NGƯT.TS Phạm Xuân Khánh tham gia hưởng ứng giải chạy.

Tại quảng trường sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), Cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018 quận Nam Từ Liêm đã diễn ra sôi nổi, trang trọng. Tới dự có đại diện Thường trực Ban tổ chức giải cấp thành phố cùng lãnh đạo quận Nam Từ Liêm... Gần 1.500 vận động viên tiêu biểu của 70 đơn vị trường trung học cơ sở (THCS), trung học phổ thông (THPT), đại học, cao đẳng, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang… đã cùng tranh tài.

HHT giành giải Nhất toàn đoàn.

Kết quả các giải Nhất cá nhân: Khối THCS: Trần Văn Nam (nam, Trường THCS Phương Canh), Nguyễn Phương Thảo (nữ, Trường THCS Xuân Phương); Khối THPT: Bùi Huy Thống (nam, Trường THPT Trần Quốc Tuấn), Dương Vân Anh (nữ, Trường THPT Đại Mỗ); Khối đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề: Nguyễn Văn Tình, Bùi Thu Thủy (đều của Trường Cao đẳng nghề công nghệ cao); Khối Công nhân viên chức - Lao động - Lực lượng vũ trang: Lê Văn Thao, Ngô Thị Khánh Ly (đều của phường Phương Canh).

Các giải Nhất đồng đội được trao cho nam Trường THCS Mỹ Đình 2, nữ Trường THCS Đại Mỗ; nam Trường THPT Trần Quốc Tuấn, nữ Trường THPT Đại Mỗ; nam, nữ Trường Cao đẳng nghề công nghệ cao; nam, nữ phường Phương Canh. Các giải Nhất toàn đoàn thuộc về Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao, phường Phương Canh, Trường THCS Tây Mỗ, Trường THPT Trần Quốc Tuấn.

Hằng Nga tổng hợp./.