Giới thiệu khoa Chăm sóc sắc đẹp.  
Cập nhật: 21/06/2018
Lượt xem: 26534

Nguồn: Khoa Chăm sóc sắc đẹp

Khoa Chăm sóc sắc đẹp
Tầng 1 nhà F trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội
Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0868 681 888

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, nhiều nhà đầu tư đã nhận thấy nghề Chăm sóc sắc đẹp là một miền đất mới nhiều tiềm năng. Trong 2 năm trở lại đây, nghề Chăm sóc sắc đẹp đua nhau mọc lên trên khắp khu vực thành thị, dẫn đến sự thiếu nhân lực nghề này trầm trọng. Do đó theo học nghề Chăm sóc sắc đẹp đang trở thành một trào lưu “hot” và rất thực tế, nó cân bằng được thị trường lao động hiện nay.

Theo đánh giá của Trung tâm việc làm - thị trường: ở nước ta, an sinh xã hội còn thấp, tỉ lệ thất nghiệp cao. Tuy nhiên, đối với lao động nghề Chăm sóc sắc đẹp, khả năng tìm kiếm việc làm không khó với mức thu nhập từ 10 – 20 triệu. 

Hiểu được nhu cầu của thị trường lao động và thị hiếu của người học, trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đào tạo các nghề: Chăm sóc da, Thiết kế các kiểu tóc, Vẽ móng nghệ thuật và Trang điểm nghệ thuật (thuộc khoa Chăm sóc sắc đẹp).

Ngoài việc đào tạo những kỹ thuật căn bản, chúng tôi đi sâu vào đào tạo về chăm sóc da, chăm sóc tóc, trang điểm,… thông qua đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp.

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo nghề Chăm sóc sắc đẹp, dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề chuyên sâu, đưa ngành chăm sóc sắc đẹp Việt Nam lên tầm đẳng cấp tri thức. Đến với khoa Chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, bạn sẽ trở thành một kĩ thuật viên cao cấp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của ngành làm đẹp, cùng với 1 mức lương cao và cuộc sống ổn định.

Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu chung:
Trang bị kĩ năng giúp bạn tự tin khi bước vào nghề. Đảm bảo sau khóa học học viên có một tay nghề giỏi với trình độ chuyên môn cao với kĩ năng toàn diện.

Mục tiêu cụ thể:
Ø Về kiến thức
Không chỉ là một kĩ thuật viên đơn thuần chỉ biết thao tác mà là một kỹ thuật viên tri thức, hiểu sâu được vai trò, tác dụng từng động tác, từng bước trong trị liệu nhằm mang lại hiệu quả dịch vụ cao nhất.
Ø Về kỹ năng
+ Trở thành một kĩ thuật viên cao cấp với kĩ thuật uyển chuyển, ngoài ra còn có kĩ năng giao tiếp tư vấn, thuyết phục khách hàng.
+ Trở thành một nhà quản lý giỏi được trải nghiệm khóa học cùng những đúc kết của những CEO tài ba.
Ø Về thái độ

“Thái độ quan trọng hơn trình độ”

Nếu bạn là một chuyên viên có kĩ năng giỏi nhưng thái độ không đúng đắn dẫn đến phong cách phục vụ, tinh thần làm việc của bạn ảnh hưởng rất nhiều tới sự chuyên nghiệp, và phát triển của nghề Chăm sóc sắc đẹp. 
Do vậy thái độ vô cùng quan trọng. Thái độ ảnh hưởng tới hành động, hành động quyết định đến kết quả!

Quyền lợi và ưu điểm vượt trội của học viên:
Chứng chỉ do nhà trường cấp
Giáo viên Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy
Giáo trình mới nhất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
- Chuyên gia Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc gia
Học viên được thực tại tại các Trung tâm, salon nổi tiếng tại Việt Nam
Được học tập với các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn Quốc tế
Cơ hội được nhận học bổng và du học tại Hàn Quốc
Cơ hội làm việc tại các nước trên thế giới

Khoa Chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà nội tư vấn tạo, liên tục mở các lớp đào tạo dành cho cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu học nghề Chăm sóc sắc đẹp.

Các nghề đào tạo: 
Chăm sóc da, Thiết kế tạo kiểu tóc, Vẽ móng nghệ thuật, Trang điểm nghệ thuật