Sinh viên HHT: Cơ hội học tập và làm việc tại New Zealand có thu nhập cao với chi phí hợp lí.

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội phối hợp với Tổ chức Skills International triển khai chương trình du học nghề tại New Zealand.

Skills International
là tổ chức hàng đầu về giáo dục đào tạo nghề, hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực trên khắp 22 ngành nghề ở New Zealand, được công nhận bởi Cơ quan quản lý bằng cấp New Zealand, và được xếp hạng loại một (chất lượng cao nhất), Skills là tổ chức phát triển nguồn nhân lực lớn nhất ở New Zealand, thiết lập các tiêu chuẩn nghề nghiệp và giáo dục và bằng cấp cho các ngành nghề mà chúng tôi tham gia đào tạo. Skills đào tạo hơn 20.000 thực tập viên từ 5.000 doanh nghiệp trên khắp New Zealand đến học các kỹ năng và học nghề. Skills là một đối tác hữu hiệu, hợp tác với 18 Học Viện công nghệ và bách khoa của New Zealand để bảo đảm đào tạo kỹ năng chất lượng cao trong các khóa học.


HHT New Zealand Skills: Kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo.   * Những ưu việt khi tham gia chương trình du học nghề tại New Zealand:

- Sinh viên đang học tại HHT được ưu tiên chuyển tiếp qua New Zealand học tập và làm việc hoặc định cư;

- Học sinh, sinh viên Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng có thể tham gia chương trình, vừa giúp phát triển và nâng cao trình độ tiếng Anh, vừa có bằng cấp đào tạo để tiếp tục học lên hoặc có thể đi làm, định cư tại New Zealand;

- Chương trình đào tạo nghề được HHT và Skills xây dựng, thiết kế, đánh giá khá linh hoạt, năng động, phù hợp: Học tập, thực hành kết hợp với việc làm có thu nhập khá;

- Bằng cấp đuợc công nhận tại New Zealand và Quốc tế;

- Môi truờng học tập, thực hành và làm việc năng động, cởi mở, an toàn;

- Kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo Nghề của các trường do Tổ chức Skills giới thiệu tại New Zealand. .

- Lưu ý:

+ Tham gia chương trình này, các học viên chỉ phải nộp tiền học phí đào tạo: 1.872 NZD/năm ( Tương đương khoảng 30 triệu đồng Việt Nam). Chi phí này có thể sẽ được các doanh nghiệp nơi SV thực tập ở New Zealand hỗ trợ.

+
Trong thời gian học, các sinh viên được thực tập tại các doanh nghiệp và có lương. Lương thực tập từ 20-25 triệu/tháng; Sau khi hoàn thành chương trình học và thực tập ở trường nghề của New Zealand, các sinh viên được giới thiệu làm việc tại các doanh nghiệp với mức thu nhập: 45-50 triệu/ tháng.  Sẽ được tạo điều kiện định cư tại New Zealand ( Nếu có nhu cầu).

Thông tin chi tiết về chương trình, sinh viên xem Tại đây

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:


TRUNG TÂM TUYỂN SINH & GIẢI QUYẾT VIỆC LÀM
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG NGHỆ CAO HÀ NỘI
Địa chỉ: Tầng 03 – nhà A – Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội
Điện thoại: 024 37653568; 024 37653962. 0982722802; 0981670              
Email: tuyensinhgqvl@hht.edu.vn      hoặc eec@hht.edu.vn


[Nguồn: Trung tâm TS&GQVL]./.