Tập đoàn Prime Delica và Delica Foods tuyển dụng làm việc tại Nhật Bản.
Tập đoàn Công nghệ thực phẩm Prime Delica và Delica Foods là một trong những Tập đoàn lớn nhất Nhật Bản về lĩnh vực thực phẩm, cung ứng thực phẩm sạch cho hệ thống các siêu thị, nhà phân phối, chuỗi các cửa hàng tiện lợi tại Nhật Bản như: Senven Eleven, Aeon Mail, Ministop, 24h,...
Thông báo tuyển sinh đào tạo nghề làm việc tại Hàn Quốc.
Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội hợp tác với Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực IDT tổ chức tuyển sinh Du học nghề Hàn Quốc theo diện VISA thẳng, không phải phỏng vấn cho đợt nhập học tháng 3, tháng 9 hàng năm.
Thông báo tuyển Thực tập sinh đi Nhật Bản
Kính gửi các thầy cô Thông tin chương trình Thực tập sinh Nhật Bản của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội để thông tin cho sinh viên có nhu cầu
Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội thông báo tuyển dụng
Công ty THNN Một thành viên Đường sắt Hà Nội thông báo về việc tuyển dụng nhân sự đợt 3 cử đi Bắc Kinh (Trung Quốc) đào tạo vận hành, khai thác đường sắt đô thị tuyến 2A Cát Linh - Hà Đông tại Bắc Kinh (Trung Quốc).
Thông báo tuyển sinh du học ngành Y tại Nhật Bản (vừa học, vừa làm)
Đặc biệt nếu bạn nào có N3 tại Việt Nam và bằng thấp nhất là Trung cấp y, khi đến Nhật ngoài thời gian đi học tại trường tiếng ở Nhật 3 tiếng/ngày sẽ được nhận vào các bệnh viện của Nhật để làm thêm, khi kết thúc khóa học trường tiếng tại Nhật sẽ được nhận làm chính thức tại các bệnh viện của Nhật.
12
  Tìm

Tin tức nổi bật