Chung kết "King and Queen" HHT 2018: "Em lên hương hay tài sắc lên hương?"
Kết thúc Cuộc thi, Danh hiệu Queen HHT 2018 đã thuộc về sinh viên Đinh Thị Ngọc Tuyết (Lớp KTDN K7, Khoa Ngoại ngữ - Kinh tế), danh hiệu King HHT 2018 thuộc về sinh viên Tạ Văn Sơn (Lớp Thiết kế tạo mẫu tóc K8, Khoa Chăm sóc sắc đẹp).
Tuyên dương "Người thợ trẻ giỏi toàn quốc" năm 2018.
Tối 13-5, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XI. Sinh viên Nhữ Thị Trang (Lớp Chăm sóc sắc đẹp K5, Khoa Chăm sóc sắc đẹp) của nhà trường nhận Danh hiệu "Người thợ trẻ giỏi" toàn quốc năm 2018.
Hội khỏe cán bộ, viên chức người lao động năm 2018 (Cụm thi đua số 03 khối các trường ĐH, CĐ thành phố Hà Nội): HHT giành giải Nhì toàn đoàn.
Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVI, ngày 5/5/2018, tại Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc thành phố Hà Nội, Cụm thi đua số 3 Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội tổ chức: "Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động năm 2018". Hội khỏe quy tụ 200 vận...
[Video]: "Ngày hội hiến máu tình nguyện HHT năm 2018".
Ngày 10/4/2018; cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh - sinh viên trong toàn trường đã tham gia hiến máu tình nguyện. Sự kiện được diễn ra tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội do nhà trường phối hợp cùng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức.
Tưng bừng Ngày hội sinh viên HHT.
Ngày 26/3, hòa cùng nhịp đập của hàng triệu trái tim tuổi trẻ hướng về ngày sinh nhật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hưởng ứng Tháng Thanh niên, Đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội (HHT) tổ chức Lễ Mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2018); Ngày hội Sinh viên HHT.
  Tìm