Đoàn thanh niên Trường phối hợp với huyện Đoàn Hải Hậu (Nam Định) tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp dạy nghề và trao học bổng cho học sinh trường THPT trong huyện.
Sáng ngày 11/4/2019, Đoàn Thanh niên huyện phối hợp với Đoàn Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp dạy nghề và trao học bổng cho học sinh các trường THPT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, năm học 2018 – 2019.
Hiệu trưởng cùng đoàn Lãnh đạo Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam dự: "Hội nghị Bộ trưởng Lao động và Phúc lợi xã hội Việt Nam - Lào" lần thứ 6 năm 2019.
Sáng 28-3, tại Thủ đô Vientiane, Lào, diễn ra Hội nghị Bộ trưởng Lao động và Phúc lợi xã hội Việt Nam - Lào lần thứ 6. Đoàn đại biểu Việt Nam do đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội dẫn đầu; Đoàn đại biểu Lào do đồng chí Khampheng Saysompheng, Ủy...
[Tuoitrethudo.com.vn]: "HHT phát động Tháng Thanh niên năm 2019".
TTTĐ – Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội (HHT) vừa tổ chức Lễ phát động Tháng Thanh niên; Khai mạc hội thao Học sinh sinh viên và Hội thu ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2019.
[Giaoducthoidai.vn]: "Phát huy cơ hội học tập và khởi nghiệp thành công".
GD&TĐ - Ngày 8/3, trường CĐN Công nghệ cao Hà Nội đã tổ chức Lễ phát động “Tháng Thanh niên và Khai mạc hội thao học sinh sinh viên năm 2019 - Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập trường”.
Đoàn thanh niên phát động Tháng thanh niên năm 2019.
  Tìm