[Video]: "Ngày hội hiến máu tình nguyện HHT năm 2018".
Ngày 10/4/2018; cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh - sinh viên trong toàn trường đã tham gia hiến máu tình nguyện. Sự kiện được diễn ra tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội do nhà trường phối hợp cùng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức.
Tưng bừng Ngày hội sinh viên HHT.
Ngày 26/3, hòa cùng nhịp đập của hàng triệu trái tim tuổi trẻ hướng về ngày sinh nhật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hưởng ứng Tháng Thanh niên, Đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội (HHT) tổ chức Lễ Mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2018); Ngày hội Sinh viên HHT.
Tuyên dương Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2018.
Sáng 23/3/2018, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tuyên dương Bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2018. Đây là hoạt động ý nghĩa trong Tháng Thanh niên 2018 và chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
[Phunuvietnam.vn]: "Nhiều trường nghề quá tải khi sinh viên bỏ Đại học theo nghề".
Dù không phải số đông, nhưng mùa tuyển sinh vừa qua, nhiều trường cao đẳng (CĐ) nghề đã “lội ngược dòng” đầy thuyết phục khi phải gạt bớt thí sinh xin học. Có nhiều bạn trẻ chủ động tìm đến với trường dù đã đỗ đại học (ĐH) trước đó.
Hiệu trưởng và Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam gặp mặt Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.
Sáng 13/3/2018, TS.NGƯT Phạm Xuân Khánh cùng Đoàn đại biểu Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam đã có buổi gặp mặt Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh. Sự kiện được diễn ra tại Phủ Chủ tịch nước.
  Tìm