Bế giảng lớp đào tạo kiểm định viên chất lượng GDNN tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội.
Vừa qua, Cục Kiểm định chất lượng GDNN (Tổng cục GDNN) đã tổ chức bế giảng lớp đào tạo kiểm định viên chất lượng GDNN tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội. Tới dự và chỉ đạo có TS Đỗ Năng Khánh - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục GDNN (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội). Về phía nhà trường có...
Hướng dẫn đăng kí xét tuyển vào trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội.
Video hướng dẫn đăng kí xét tuyển vào trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội:
Tuyển sinh năm học 2019 - 2020 - Hệ Trung cấp/Cao đẳng có đầu vào từ HS tốt nghiệp THCS (Đào tạo văn hóa THPT + Trung cấp/Cao đẳng).
Hiệu trưởng HHT dự: "Hội nghị thường niên Hiệp hội Dạy nghề Châu Âu - EVBB".
Từ ngày 26-30/6/2019, NGƯT.TS.Phạm Xuân Khánh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội vinh dự được đại diện cho Việt Nam thăm EVBB và tham dự Hội nghị thường niên của Hiệp hội Dạy nghề Châu Âu.
  Tìm