Thông báo tuyển sinh và miễn giảm học phí (Năm học 2017 - 2018)  
Cập nhật: 12/04/2017
Lượt xem: 3285

Với phương pháp đào tạo kết hợp giữa lí thuyết và thực hành, nghiên cứu khoa học và thực tập sản xuất, đào tạo gắn kết với giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, chú trọng phát triển kĩ năng mềm, khả năng thực hành tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành,... khoa Ngoại ngữ - Kinh tế trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ, là điểm ưu tiên tuyển dụng của các doanh nghiệp trên địa bàn thủ đô Hà Nội như: Microsoft, Media Mart, Big C, Trần Anh, Công ty Cổ phần Kế toán và phần mềm Misa,... khi lựa chọn nguồn nhân lực chất lượng cao.

Năm học 2017 - 2018, Khoa Ngoại ngữ - Kinh tế trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội tuyển sinh 04 nghề: Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thương mại điện tử và Tổ chức sự kiện.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên theo học khối ngành Kinh tế, trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội thông báo miễn giảm 50% tiền học phí năm học 2017 - 2018 dành cho tất cả sinh viên đăng kí học các nghề của khoa Kinh tế - Ngoại ngữ.

Chi tiết xem Tại đây

[Nguồn: Phòng Đào tạo]