Hợp tác Skills International – HHT: Cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên HHT tại New Zealand.
Ngày 19/9/2018, Bà Bridget Dennits- Giám đốc tổ chức Skills Intenational (New Zealand) đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội và Tổng cục GDNN. Tiếp và và làm việc với Bà có TS. Trương Anh Dũng – Phó Tổng cục TCGDNN, TS. Phạm Xuân Khánh - Hiệu trường nhà trường.
Khai giảng chương trình đào tạo: "Khởi sự doanh nghiệp năm 2018".
Với mục tiêu trang bị kiến thức, kĩ năng cho các bạn sinh viên trước ngưỡng cửa lập nghiệp và khởi nghiệp; ngày 12/9/2018, Trung tâm hỗ trợ DN vừa và nhỏ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp với Viện Đào tạo và Phát triển quản lí Davilaw tổ chức khai giảng chương trình đào tạo: "Khởi sự doanh nghiệp...
Khai giảng khóa tiếng Anh IELTS thuộc chương trình thực tập sinh kĩ năng New Zealand.
Trong nhiều năm qua, Trường cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội luôn tạo “Cơ hội học tập, Cơ hội việc làm” cho sinh viên đã và đang học tập tại HHT. Nhà trường đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đem lại nhiều ưu thế vượt trội khi sinh viên hoàn thành chương trình học, sau đó là làm việc và...
[Video: Nhandantv.vn]: "Trường nghề tự tin tuyển sinh năm 2018".
Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các nghề đào tạo phù hợp với thực tiễn và nhu cầu lao động của xã hội, cam kết giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp; Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã và đang là sự lựa chọn cả nhiều bạn trẻ trước ngưỡng cửa lập thân, lập nghiệp.
Thông báo nhập học đợt 3 (Năm học 2018 - 2019).
Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội Thông báo thời gian nhập học và Hồ sơ cần thiết khi nhập học Hệ Cao đẳng và Hệ Trung cấp (Đợt 3, năm học 2018 - 2019)
  Tìm


Tin tức nổi bật