Trao học bổng khuyến khích học tập cho tân sinh viên khóa 9 nhập học đợt 2.  
Cập nhật: 27/08/2018
Lượt xem: 1290

Thực hiện Quyết định số 740/QĐ - CĐNCNC ngày 09 tháng 8 năm 2018 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, trong khuôn khổ tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa dành cho tân sinh viên khóa 9 nhập học đợt 2 (Năm học 2018 - 2019), Sáng ngày 23/08/2018, Hiệu trưởng nhà trường NGƯT.TS Phạm Xuân Khánh và Thầy Hiệu Phó TS Trần Xuân Ngọc đã vui mừng trao học bổng đợt 2 cho 104 em Tân sinh viên khóa 9 (đợt 2).


NGƯT.TS Phạm Xuân Khánh và Thầy Hiệu Phó TS Trần Xuân Ngọc đã vui mừng trao học bổng cho các tân sinh viên
khóa 9 nhập học đợt 2


Đối tượng được cấp học bổng khuyến học trong đợt này là HSSV có điểm thi tốt nghiệp Kì thi THPT Quốc gia năm 2018 đạt từ15 điểm trở lên; HSSV có điểm trung bình kết quả học tập lớp 12 đạt từ 8.0 trở lên, trong đó có 22 em đạt trên 18 điểm. Như vậy, tính đến hôm nay đã có gần 500 Tân sinh viên khóa 9 được nhận học bổng của nhà trường.

Ngoài ra còn có hơn 30 em sinh viên tình nguyện HHT cũng được Ban giám hiệu trao phần thưởng vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác tuyển sinh năm học 2018 - 2019.


Hơn 30 em sinh viên tình nguyện HHT nhận phần thưởng vì đã có nhiều đóng góp trong công tác tuyển sinh

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.TS Phạm Xuân Khánh đã chia sẻ cùng tân sinh viên khóa 9 về cơ hội nghề nghiệp của học sinh tốt nghiệp trường nghề trong tương lai và tình trạng thất nghiệp của nhóm đối tượng trình độ từ Đại học trở lên. Hiệu trưởng khẳng định: học nghề đang là hướng đi đúng đắn của nhiều bạn trẻ trong con đường lập thân, lập nghiệp và trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội là địa chỉ tin cậy để các bạn lựa chọn theo học. 


NGƯT.TS Phạm Xuân Khánh phát biểu chúc mừng HSSV được nhận học bổng đợt 2 (Năm học 2018 - 2019).

Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các em sinh viên đã đạt được học bổng của năm học (đợt 2). Với học bổng này, Hiệu trưởng hi vọng các em sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đạt được kết quả cao hơn nữa trong học tập, nghiên cứu và rèn luyện trong những năm học tiếp theo. 

Lễ trao học bổng diễn ra với nhiều tình cảm trân trọng, nhiều niềm vui của thầy và trò nhà trường. Hoạt động có ý nghĩa này thực sự là nguồn động viên rất lớn đối với hoạt động học tập và rèn luyện của học sinh - sinh viên đã và đang gắn bó với ngành học tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội.

Tuyển sinh./.