Thực tập gắn liền với thực tiễn sản xuất.  
Cập nhật: 21/02/2019
Lượt xem: 566

Thực hiện chương trình hợp tác giữa Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội và Công ty Hanwha Aero Engines nhằm cụ thể hóa: "Cam kết giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp", nhà trường phối hợp với Công ty Hanwha Aero Engines tổ chức các ngày hội tuyển dụng tại trường, thu hút sự tham gia đông đảo của các sinh viên K7, khoa Cơ khí. Ngày hội tuyển dụng là minh chứng cho sự tin tưởng của doanh nghiệp trong việc liên kết đào tạo, thực tập sản xuất, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao của trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội.

Công ty Hanwha Aero Engines, doanh nghiệp chế tạo linh kiện động cơ máy bay đầu tiên tại Việt Nam, tọa lạc tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc – Thạch Thất – Hà Nội. Công ty chuyên sản xuất, phát triển động cơ hàng không cho các nhà chế tạo động cơ chính trên thế giới. Đặc biệt cung cấp bộ phận linh kiện động cơ cho các đối tác như Roll-Royce, GE, Pratt & Whitney. 

Sinh viên khóa 7 khoa Cơ khí tham gia thực tập sản xuất trực tiếp tại Công ty Hanwha Aero Engines.


Hiện nay, có 20 sinh viên K5,6 - HHT đang làm việc tại nhà máy, được phía doanh nghiệp đánh giá rất cao về cả kĩ thuật, tinh thần, ý thức thái độ và trách nhiệm với công việc. Sinh viên khóa 7 khoa Cơ khí hiện đang thực tập sản xuất trực tiếp tại Công ty Hanwha Aero Engines. Tại chương trình, sinh viên được học tập, rèn luyện, được tham gia vào quá trình sản xuất thực tiễn và có thu nhập. Đây là môi trường làm việc hiện đại và đầy tiềm năng cho các em sinh viên HHT.

Trong thời gian tới, HHT và công ty Hanwha Aero Engines sẽ tiếp tục hợp tác sâu rộng hơn để tổ chức tuyển sinh, đào tạo theo nhu cầu của công ty để các bạn sinh viên có định hướng việc làm cụ thể hơn sau khi tốt nghiệp.

Trung tâm TS&GQVL