Khai giảng khóa tiếng Anh IELTS thuộc chương trình thực tập sinh kĩ năng New Zealand.  
Cập nhật: 28/08/2018
Lượt xem: 1428

Trong nhiều năm qua, Trường cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội luôn tạo “Cơ hội học tập, Cơ hội việc làm” cho sinh viên đã và đang học tập tại HHT. Nhà trường đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đem lại nhiều ưu thế vượt trội khi sinh viên hoàn thành chương trình học, sau đó là làm việc và tham gia vào thị trường lao động trong và ngoài nước. Nhận thức được vai trò quan trọng đó, nhà trường đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với các tổ chức quốc tế ở các nước như: New Zealand, Nhật Bản, Hàn quốc, Canada, Đức,....

Đặc biệt, từ năm 2018, trường đã kí hợp tác với tổ chức Skills của Chính phủ New Zealand để thực hiện dự án chương trình thực tập sinh, du học Nghề cho sinh viên đã và đang học tại HHT.


Sáng nay (ngày 28/8/2018), trường Cao đẳng Nghề Công nghệ cao Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng khóa tiếng Anh IELTS thuộc chương trình thực tập sinh kĩ năng New Zealand.


NGƯT.TS Phạm Xuân Khánh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc.

Đến dự Lễ khai giảng có NGƯT.TS. Phạm Xuân Khánh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; các đ/c lãnh đạo các phòng: QL Đào tạo, TCHC, cán bộ GV Khoa ngoại ngữ- KT, Trung tâm Tuyển sinh &Giải quyết việc làm và 20 em sinh viên cùng các bậc phụ huynh tham gia khóa học.Tại buổi lễ, TS. Phạm Xuân Khánh đã phát biểu khai mạc và trao đổi, chia sẻ tính ưu việt của chương trình du học nghề cho sinh viên HHT tại New Zealand và mong muốn GV tham gia giảng dạy cũng như các em sinh viên có gắng phấn đấu để hoàn thành khóa học theo yêu cầu của chương trình (trình độ tiếng Anh IELTS đạt 5.5) để sớm có điều kiện sang học tập và làm việc tại New Zealand.

[Nguồn: Trung tâm TS&GQVL]./.