Khai giảng chương trình đào tạo: "Khởi sự doanh nghiệp năm 2018".  
Cập nhật: 13/09/2018
Lượt xem: 1451

Với mục tiêu trang bị kiến thức, kĩ năng cho các bạn sinh viên trước ngưỡng cửa lập nghiệp và khởi nghiệp; ngày 12/9/2018, Trung tâm hỗ trợ DN vừa và nhỏ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp với Viện Đào tạo và Phát triển quản lí Davilaw tổ chức khai giảng chương trình đào tạo: "Khởi sự doanh nghiệp năm 2018" dành cho sinh viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội.


Đại biểu tham dự phát biểu.

Tham dự khai giảng khóa đào tạo có đ/c Đỗ Văn Giang - Phó vụ trưởng Vụ đào tạo chính quy (Tổng cục GDNN, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội), đại diện Trung tâm hỗ trợ DN vừa và nhỏ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư). Về phía nhà trường có sự hiện diện của NGƯT.TS Phạm Xuân Khánh - Hiệu trưởng nhà trường, tập thể giảng viên khoa Ngoại ngữ - Kinh tế và sinh viên tham gia đào tạo.


Hiệu trưởng Phạm Xuân Khánh chí sẻ ý nghĩa thực tiễn của khóa học đối với sinh viên nhà trường.

Tham gia khóa học, sinh viên được các giảng viên trong và ngoài trường cung cấp các kiến thức và kĩ năng cơ bản để Khởi sự doanh nghiệp như: xây dựng và xác định ý tưởng kinh doanh, lập kế hoạch kinh doanh, chuẩn bị nguồn tài chính, phân tích tài chính trong kinh doanh, cơ sở pháp lý liên quan đến thành lập doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên được thực hành xây dựng ý tưởng kinh doanh và chuẩn bị các dự án đầu tư theo ý tưởng ban đầu. Sau khóa học, sinh viên sẽ tiếp tục được sự giúp đỡ của các giảng viên, các chuyên gia và các doanh nghiệp để hoàn thiện các ý tưởng kinh doanh,..Hằng Nga tổng hợp.