Hợp tác Skills International – HHT: Cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên HHT tại New Zealand.  
Cập nhật: 21/09/2018
Lượt xem: 2816

Ngày 19/9/2018, Bà Bridget Dennits- Giám đốc tổ chức Skills International (New Zealand) đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội và Tổng cục GDNN. Tiếp và và làm việc với Bà có TS. Trương Anh Dũng – Phó Tổng cục TCGDNN, TS. Phạm Xuân Khánh - Hiệu trường nhà trường.


Hiệu trưởng tiếp và làm việc với Giám đốc tổ chức Skills International (New Zealand).

Tại buổi làm việc, Bà Bridget Dennits đánh giá cao kết quả hợp tác của nhà trường với Skills International (New Zealand) trong thời gian qua, đồng thời trao giấy chứng nhận của Skills (New Zealand) công nhận chất lượng đào tạo nghề của HHT đạt theo tiêu chuẩn của New Zealand (tương đương tiêu chuẩn quốc tế). Đây là vinh dự cho thầy và trường của HHT, khắng định chất lượng đào tạo và thương hiệu của nhà trường.


Bà Bridget Dennits trao giấy chứng nhận của Skills (New Zealand) công nhận chất lượng đào tạo nghề của HHT đạt theo tiêu chuẩn của New Zealand (tương đương tiêu chuẩn quốc tế).

Cũng trong buổi làm việc, Bà Bridget Dennits đến thăm một số lớp học của Trường và chia sẻ những cơ hội học tập và làm việc tại New Zealand cho các bạn sinh viên HHT.

Trong thời gian tới, nhà trường và Skills – New Zealand sẽ tiếp tục phối hợp thực hiện việc đào tạo và chuyển tiếp cho những sinh viên có nguyện vọng sang học tập và làm việc tại New Zealand theo chương trình hợp tác mà hai bên đã kí kết.

Tuyển sinh HHT./.