HHT tham gia: "Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2019" tại Bắc Ninh.  
Cập nhật: 04/03/2019
Lượt xem: 733

Sáng 3/3/2019, trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội tham gia chương trình: "Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp 2019" tại Bắc Ninh. Sự kiện do Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức. 


Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội tham gia tư vấn để cung cấp thông tin kịp thời đến học sinh tại tỉnh Bắc Ninh về ngành nghề đào tạo của nhà trường, cơ hội việc làm, môi trường học tập, du học, xuất khẩu lao động,… 

Là hoạt động thường niên dành cho các thí sinh trước thềm kì thi THPT Quốc gia và đăng kí xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh thu hút sự tham gia của gần 4000 học sinh, phụ huynh khối THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh và 53 trường Đại học, cao đẳng, trung cấp trong và ngoài tỉnh, các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp. Trong đó quy tụ tất cả những trường Đại học uy tín, có chất lượng và thương hiệu top đầu cả nước. Điểm mới trong kì thi tuyển sinh năm nay là nhiều trường có chính sách tuyển thẳng đối với học sinh các trường THPT Chuyên trên cả nước. 


Các mô hình, sản phẩm sáng tạo khoa học - công nghệ của sinh viên HHT.

Bên cạnh hoạt động tư vấn tuyển sinh; tổ chức tọa đàm, gặp gỡ, giao lưu với chuyên gia CEO hàng đầu cả nước về chủ đề: “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với xu hướng chọn ngành, chọn trường phù hợp”. Ngày hội cũng tư vấn du học và giới thiệu việc làm cho các em học sinh. Từ đó tăng cơ hội lựa chọn, mở rộng ngành nghề và hướng đi thiết thực cho học sinh. 


Cùng với 53 đơn vị là các trường Cao đẳng và Đại học tham dự Ngày hội, trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội tham gia tư vấn để cung cấp thông tin kịp thời đến học sinh tại tỉnh Bắc Ninh về ngành nghề đào tạo của nhà trường, cơ hội việc làm, môi trường học tập, du học, xuất khẩu lao động,… Bên cạnh đó, tại Ngày hội năm nay, việc tìm hiểu và đăng kí vào học tại khối các trường nghề được học sinh, phụ huynh rất quan tâm và tăng cao so với những năm trước. Đây là tín hiệu đáng mừng trong bối cảnh “thừa thầy, thiếu thợ” như ở Việt Nam hiện nay.

Năm học 2019 - 2020, trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội tuyển sinh 34 nghề đào tạo. Ngoài các nghề chất lượng cao, trường tuyển sinh nhiều nghề mới (nghề Kĩ thuật xét nghiệm Y học, Kĩ thuật thiết bị cơ điện, điện tử Y tế; Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Nhật Bản, Tiếng Anh du lịch); 04 nghề đào tạo cấp độ Quốc tế (nghề Thiết kế đồ họa, Công nghệ thông tin - Ứng dụng phần mềm, Cơ điện tử và Điện tử công nghiệp); 02 nghề đào tạo theo chương trình Quốc tế - Newzealand (Điện công nghiệp, Kĩ thuật máy lạnh và điều hòa không khí). Do vậy, cơ hội để lựa chọn nghề theo học của các thí sinh đã được rộng mở hơn so với những năm học trước. Cùng với đó, quá trình học tập tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội luôn giúp sinh viên có được những kiến thức nền tảng quan trọng. Ngoài kiến thức chuyên môn, nhà trường còn trang bị cho mỗi sinh viên các kĩ năng (kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng làm việc độc lập, kĩ năng phân tích vấn đề,...), Tin học, Ngoại ngữ,...

Thông tin tuyển sinh năm học 2019 - 2020, xem chi tiết  Tại đây

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm TS&GQVL - Tầng 2 nhà A trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội
(Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội).
Điện thoại: 0243 765 3568; 0986 043 356; 0981 670 588; 0981 667 288; 0982 900 488;
Fax: 0243 765 3627
Email: tuyensinh@hht.edu.vn; Facebook: tuyensinh.hht.edu.vn

Hằng Nga tổng hợp./.