Chương trình trải nghiệm sáng tạo, định hướng nghề nghiệp dành cho học sinh THPT.  
Cập nhật: 21/06/2019
Lượt xem: 711

Ngày 21/5/2019, học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội (trường THPT Xuân Thủy, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã tham gia trải nghiệm sáng tạo, định hướng nghề nghiệp tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội. 


Các bạn học sinh THPT được trải nghiệm học tập, thực hành trực tiếp tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội.Chương trình được nhà trường tổ chức nhằm mục đích tư vấn, hỗ trợ cho các em học sinh đi tới một quyết định đúng đắn nhất trong Kì thi THPT Quốc gia năm 2019 nói chung và công việc, sự nghiệp trong tương lai nói riêng. Tại chương trình, các em học sinh THPT đã tham gia trải nghiệm: "Một ngày là sinh viên Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội".

Hàng năm, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội phối hợp với các trường THPT trên địa bàn TP Hà Nội tổ chức: "Ngày hội trải nghiệm sáng tạo, định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT" giúp các em được trải nghiệm về môi trường học tập và sinh hoạt của sinh viên HHT. Trải nghiệm thực tế này là cơ hội cho các em được trực tiếp hòa mình vào môi trường học tập và nghiên cứu ở bậc Cao đẳng, Đại học để từ đó lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Tại chương trình, nhà trường đã khái quát tổng quát tới các em về môi trường học tập vượt trội tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, chiến lược phát triển nhà trường, các thành tích đáng tự hào mà nhà trường đã đạt được trên mọi mặt công tác, cam kết của nhà trường trong việc giải quyết việc làm sau khi tốt nghiệp,...

Hằng Nga tổng hợp./.