Sinh viên khóa 9 (nhập học đợt 2, Năm học 2018 - 2019) tham gia sinh hoạt chính trị đầu khóa.  
Cập nhật: 09/08/2018
Lượt xem: 1237

Để tích cực triển khai nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, dưới sự chủ trì của phòng Quản lí đào tạo, tại Hội trường nhà E trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, Tuần sinh hoạt chính trị dành cho tân sinh viên khóa 9 nhập học đợt 2 được diễn ra bắt đầu từ ngày 08/08/2018.


TS Trần Xuân Ngọc - Phó hiệu trưởng nhà trường gặp mặt tân sinh viên khóa 9 (nhập học đợt 2).

Tham dự Tuần sinh hoạt chính trị có đại diện Ban giám hiệu – TS Trần Xuân Ngọc - Phó hiệu trưởng nhà trường; Lãnh đạo phòng, các Khoa, Trung tâm chức năng trực thuộc nhà trường.

Tuần sinh hoạt chính trị là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với sinh viên, được diễn ra hàng năm, là dịp để nhà trường phổ biến kiến thức chính trị, quán triệt nội dung đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của nhà nước. Qua đó, sinh viên được cung cấp sâu hơn những kiến thức về chính trị, an ninh, về các hoạt động phong trào, từ đó các em sẽ có những định hướng tốt hơn và có kĩ năng vững vàng hơn trong môi trường sống và học tập mới.


Tuần sinh hoạt chính trị là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với sinh viên, được nhà trường tổ chức hàng năm.Với mong muốn các tân sinh viên hiểu biết nhiều hơn về môi trường học tập của mình, để từ đó nuôi dưỡng niềm tự hào cũng như thúc giục các em phấn đấu, góp phần xây dựng ngôi nhà chung trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội (HHT), nhà trường cũng đã giới thiệu đến các em về Hệ thống tổ chức; Kế hoạch chiến lược phát triển; Kế hoạch nhiệm vụ cụ thể năm học mới 2018– 2019. Các báo cáo về chương trình kế hoạch đào tạo năm học mới, chương trình kế hoạch hoạt động của Đoàn TNCSHCM đã giúp các tân sinh viên biết rõ hơn về những gì mình cần phải làm, phải học, phải phấn đấu trong chặng đường phía trước, về học tập cũng như các hoạt động đoàn thể, xã hội, phục vụ cộng đồng.   

Bằng sự quan tâm đúng mực, đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng, và Đoàn TN đã nhiệt tình tham gia đối thoại với các tân sinh viên. Cùng trò chuyện cởi mở, cùng đối thoại sôi nổi, tất cả những băn khoăn thắc mắc của các tân sinh viên đã được giải đáp rõ ràng, chu đáo, giúp các em cảm thấy thoải mái hơn, tự tin hơn và hiểu biết hơn về mái trường mình sẽ học tập, khuyến khích và tạo đà cho các em cố gắng phấn đấu và cống hiến, để mãi tự hào là những người “con” của trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, là người thợ có tay nghề, có kĩ năng trong tương lai, hết mình vì sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.  

Hằng Nga./.