Quyết định về việc công nhận kết quả thi tốt nghiệp môn Chính trị (lần 1) Cao đẳng nghề khóa 6 và Trung cấp nghề khóa 7 năm 2018.
Ngày 16 tháng 4 năm 2018, TS Trần Xuân Ngọc - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã kí Quyết định số 303/QĐ - CĐNCNC quyết định về việc công nhận kết quả thi tốt nghiệp môn Chính trị (lần 1) Cao đẳng nghề khóa 6, Trung cấp nghề khóa 7 năm 2018.
Thông báo về việc chiêu sinh mở lớp đào tạo tiếng Nhật Bản.
Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Sunrise Việt Nhật tổ chức tuyển sinh, đào tạo lớp tiếng Nhật cho sinh viên
Thông báo về việc chiêu sinh mở lớp đào tạo tiếng Hàn Quốc.
Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Việt Vinahure tổ chức tuyển sinh, đào tạo lớp tiếng Hàn Quốc cho sinh viên
Cơ hội việc làm cho sinh viên HHT tại Công ty TNHH Hanwha và Công ty TNHH B.BRaun Việt Nam.
Sáng nay (ngày 13/4/2018), dưới sự chủ trì của Trung tâm Tuyển sinh và Giải quyết việc làm; sự kiện gặp mặt, trao đổi thông tin về cơ hội trải nghiệm thực tập, cơ hội việc làm của sinh viên đã được diễn ra tại Hội trường lớn với sự tham gia của Công ty TNHH Hanwha và Công ty TNHH B.Raun Việt Nam.
HHT đăng cai tổ chức thi 06 nghề Kì thi tay nghề Quốc gia năm 2018.
Trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội đăng cai tổ chức thi 06 nghề (05 nghề chính thức và 01 nghề trình diễn) do Hội đồng thi quốc gia số 06 chủ trì, gồm: Tự động hóa công nghiệp; Điện tử; Giải pháp phần mềm Công nghệ thông tin; Chăm sóc sắc đẹp; Thiết kế các kiểu tóc; Internet vạn vật (nghề...
  Tìm