Đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội phối hợp cùng huyện Đoàn Hải Hậu (Nam Định) trao quà tặng cho các trường THPT trên địa bàn
Cập nhật: 07/04/2017

Trong 02 ngày (31/3 và 01/4/2017), Đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội phối hợp cùng huyện Đoàn Hải Hậu (Nam Định) tổ chức trao tặng 35 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó và 45 bộ sách “Quốc gia khởi nghiệp” cho các bạn học sinh lớp 12 các trường THPT trên địa bàn huyện cùng 30 suất học bổng cho học sinh khi về trường học tập.

Là Trường đã được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Tổng cục Dạy nghề qui hoạch đầu tư trọng điểm trở thành trường chất lượng cao, đạt chuẩn Quốc tế vào năm 2018. Xây dựng trường trở thành Trung tâm Nghiên cứu - Ứng dụng - Chuyển giao công nghệ có uy tín trong nước và khu vực, tăng cường hợp tác quốc tế, chú trọng liên kết với doanh nghiệp để thực hiện tốt phương châm “mỗi bài học là 1 công việc - mỗi modul là 1 sản phẩm”, “dạy lí thuyết gắn liền với thực hành”, “đào tạo kết hợp với nghiên cứu khoa học và làm ra sản phẩm”, giải quyết có hiệu quả việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, tại các trường đến giao lưu, các thành viên trong đoàn đã trò chuyện trực tiếp, chia sẻ những kiến thức hướng nghiệp, chọn nghề với các em học sinh.

Thông qua hoạt động trên đã  giúp các em học sinh THPT trong huyện có thêm hiểu biết, thêm lựa chọn cho tương lai của mình./.

[Nguồn: Theo Kim Luyên/ haihau.vn]
Xem Tin gốc Tại đây