Lễ mít tinh kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Tọa đàm: "Làm bạn cùng con".  
Cập nhật: 22/10/2018
Lượt xem: 760

Thực hiện công tác Công đoàn năm học 2018 - 2019, ngày 19/10, Ban nữ công Công đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và Tọa đàm: "Làm bạn cùng con". Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi và rộn ràng với sự tham gia của đông đảo nữ viên chức, người lao động trong toàn trường.

Tham dự buổi lễ có Đảng ủy - Ban giám hiệu nhà trường, thường trực Công đoàn trường cùng đông đảo nam cán bộ, giáo viên, nhân viên.


NGƯT.TS Phạm Xuân Khánh - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chức mừng và tri ân tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban Nữ công (Công đoàn trường) đã báo cáo Kết quả thực hiện phong trào thi đua nữ công năm học 2017-2018 và kế hoạch công tác nữ công năm học 2018-2019. Báo cáo nêu rõ những hoạt động của nữ CBVC-LĐ đã thực hiện tốt thi đua lao động công tác giỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với năng suất, chất lượng hiệu quả, tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, giỏi chuyên môn nghiệp vụ tay nghề, đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển kinh tế đất nước, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng. Công tác nữ và phong trào nữ công có vị trí đặc biệt trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội. Trong những năm qua, với sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo, tập thể nữ cán bộ viên chức, nữ cán bộ giáo viên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và có nhiều đóng góp tích cực, quan trọng vào thành công chung của trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội. Các nữ giáo viên đã tích cực tham gia giảng dạy nhiều môn học. Nhiều chị em đã phải thu xếp công việc gia đình để tham gia giảng dạy các lớp buổi tối. Nhiều chị có giờ lên lớp nhiều hơn số giờ qui chuẩn. Giờ giảng của nhiều chị đã thực sự thu hút sự chú ý của sinh viên, được sinh viên và đồng nghiệp đánh giá cao. Ngoài ra, các chị còn tham gia và có những đóng góp thiết thực vào các công đoạn khác nhau của quá trình đào tạo. Các chị rất tích cực trong công tác biên soạn đề cương môn học, bài giảng, giáo trình, tham gia hướng dẫn sinh viên viết chuyên đề, tiểu luận, hướng dẫn thực tập và thực tế. Nhiều nữ cán bộ trẻ còn đảm nhiệm và làm tốt công tác giáo viên chủ nhiệm lớp,...


Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi và rộn ràng với sự tham gia của đông đảo nữ viên chức,
người lao động trong toàn trường.


Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, Hiệu trưởng Phạm Xuân Khánh đánh giá cao vai trò và sự đóng góp to lớn của nữ cán bộ nhà trường. Hiệu trưởng nhận định: trên thực tế, chị em không ngừng cố gắng, góp phần quan trọng tạo nên những thành tích chung của nhà trường, đảm nhiệm hầu hết các mảng công tác khác nhau như: giảng dạy, phục vụ giảng dạy, nghiên cứu, tham gia quản lí và các hoạt động tập thể. Trong bất kì lĩnh vực công tác nào, chị em đều cố gắng hết sức mình, tận tâm và có tinh thần trách nhiệm trong công việc được giao.


Tập thể nữ cán bộ, giáo viên HHT.Nhân dịp gặp mặt, Hiệu trưởng tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Hiệu trưởng hi vọng: với những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ, bằng sự kiên trì, chịu khó, và bản tính cẩn thận; tập thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội sẽ mang bàn tay, khối óc và nhiệt tâm của mình từng ngày, từng giờ góp phần vào sự lớn mạnh của Nhà trường, vì sự nghiệp trồng người và phát triển đất nước.

Hằng Nga./.