Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp (Hệ Cao đẳng nghề, Khóa 6, Niên khóa 2015 - 2018).  
Cập nhật: 28/06/2018
Lượt xem: 1355

Sáng nay (ngày 28/6/2018), tại Hội trường nhà E, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Cao đẳng nghề chính quy Khóa 6 tốt nghiệp năm 2018.


TS Trần Xuân Ngọc - Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng sinh viên khóa 6 trong Lễ Bế giảng.

Đến dự buổi Lễ, về phía các vị khách ngoài trường có đại diện các Doanh nghiệp liên kết với nhà trường trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao; Lãnh đạo Đảng ủy - Ban giám hiệu nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, Trung tâm trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các cơ quan phát thanh truyền hình, gia đình, bạn bè của các sinh viên.


Sinh viên khóa 6 nhận Bằng tốt nghiệp trong Lễ Bế giảng.


Doanh nghiệp và Đoàn thanh niên khen thưởng HSSV.TS Trần Xuân Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH phát biểu, nhấn mạnh những nỗ lực và đóng góp của sinh viên khóa 4 đối với quá trình đào tạo và phát triển của Trường, chúc mừng thành công bước đầu của các em và gửi lời cảm ơn tới các cơ quan quản lí, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Tổng cục Dạy nghề, Thành ủy Hà Nội, UBND Thành phố Hà Nội, các thầy cô giáo, các phòng ban chức năng trong trường, các doanh nghiệp, gia đình các em đã hỗ trợ, đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua để sinh viên khóa 6 có được kết quả như ngày hôm nay. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng mong muốn các em phải luôn phát huy được truyền thống của sinh viên Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, mang những kiến thức, kĩ năng nghề đã được học tập tại trường áp dụng vào thực tiễn công việc, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình và xã hội.


Những gương mặt rạng rỡ của sinh viên khóa 6 trong ngày Lễ nhận bằng tốt nghiệp.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của sinh viên trong suốt các năm học tập, Hiệu trưởng đã có Quyết định khen thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; sinh viên đạt kết quả cao tại Kì thi Tay nghề thành phố Hà Nội, thi Tay nghề Quốc gia năm 2018; sinh viên có nhiều đóng góp trong hoạt động Đoàn – Hội.


Đại diện Doanh nghiệp phát biểu.

Ngoài những thành tựu mà sinh viên nhà trường giành được từ cuộc thi Tay nghề các cấp, các em còn tham gia nhiều sân chơi trí tuệ khác, tham gia nghiên cứu sáng tạo khoa học,... Phó Hiệu trưởng khẳng định: “Chính các em đã góp phần tạo nên thương hiệu của nhà trường trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp trong cả nước và góp phần rất lớn để tạo nên sự tin yêu của các cấp lãnh đạo”. Phó Hiệu trưởng nhắn nhủ: các em phải không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; rèn luyện kĩ năng, tay nghề để phù hợp với yêu cầu công tác thực tiễn, luôn phải “gắn học với hành”, “lí luận và thực tiễn” nhằm có được những kiến thức và kĩ năng tốt để có thể tham gia vào các lĩnh vực của nền kinh tế, khoa học kĩ thuật.

Cũng tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Minh Phương – Bí thư đoàn trường đã công bố Quyết định khen thưởng của thường vụ Đoàn trường cho các đoàn viên xuất sắc, có thành tích trong các hoạt động đoàn, hội, hiến máu nhân đạo, sinh viên tình nguyện v.v… trong suốt các năm học.


Sinh viên tri ân tới thầy cô, nhà trường.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho sinh viên khóa 6 em Nguyễn Minh Châu (Khoa Chăm sóc sắc đẹp) đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lí đã tận tình truyền đạt cho các em những kiến thức, kĩ năng cần thiết, đã giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào, các em sẽ rèn luyện, phấn đấu không ngừng, để mãi xứng đáng là sinh viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội. Em bày tỏ cảm xúc:“Trong giây phút này, mỗi người sẽ có những cảm nhận và suy nghĩ khác nhau, nhưng tất cả chúng em tận đáy lòng xin được phép gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các Thầy, Cô- những người đã góp phần làm nên thành công của chúng em ngày hôm nay”

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 6 hệ Cao đẳng nghề chính qui năm 2018 đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ trong cuộc đời các em. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, xứng danh là những sinh viên của trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội.

Hằng Nga./.