Khoa Ngoại ngữ - Kinh tế tổ chức thi kĩ năng nghề cấp Khoa năm 2017  
Cập nhật: 18/04/2017
Lượt xem: 2685

Sáng ngày 11/4/2017, Khoa Ngoại ngữ - Kinh tế đã tổ chức thi kĩ năng nghề cấp Khoa cho học sinh - sinh viên thuộc 02 chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp và Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cuộc thi được tổ chức với sự tham gia của 70 học sinh - sinh viên.


TS Trần Xuân Ngọc - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Phát biểu khai mạc, TS Trần Xuân Ngọc - Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những kết quả, truyền thống của khoa Ngoại ngữ - Kinh tế đã đạt được trong những năm qua. Phó hiệu trưởng nhấn mạnh: với các bạn học sinh - sinh viên, thi tay nghề giỏi không phải chỉ là một sân chơi mà đó là một cơ hội để các em tự trải nghiệm, tự khẳng định lại chính mình sau khi được các thầy cô giáo truyền thụ cho các kiến thức chuyên môn và kĩ năng tay nghề. Để từ đó, các em sẽ thấy mình đã đạt được những điều gì, còn khuyết những vấn đề nào để kịp thời tự điều chỉnh, bổ sung hoàn thiện bản thân.

Bên cạnh đó, Phó hiệu trưởng Trần Xuân Ngọc chia sẻ: tập thể các thầy cô giáo Nhà trường luôn mong muốn học sinh - sinh khoa Ngoại ngữ - Kinh tế nói riêng và sinh viên trong toàn trường nói chung sẽ luôn trở thành những người thành công, thành đạt trong sự nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp ra trường, luôn gắn bó với Khoa, với Trường không chỉ trong hiện tại mà cả trong tương lai để cùng Nhà trường thắp sáng, phát huy ngọn lựa truyền thống vẻ vang cho các thế hệ mai sau.


70 sinh viên khoa Ngoại ngữ - Kinh tế thuộc 02 nghề: KTDN và QTDN tham gia Kì thi kĩ năng nghề cấp Khoa.

Kì thi Kĩ năng nghề khoa Ngoại ngữ - Kinh tế được tổ chức để khích lệ tinh thần yêu thích, ham học hỏi, khả năng tự rèn luyện kĩ năng thực hành nâng cao tay nghề cho học sinh - sinh viên. Ngoài ra, thông qua Kì thi cấp khoa, Khoa sẽ chọn ra những học sinh - sinh viên có kĩ năng nghề xuất sắc nhất để tham dự các cuộc thi tay nghề giỏi cấp Trường và các cấp cao hơn./.

Hằng Nga./.