Hợp tác toàn diện với trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội.
Cập nhật: 11/10/2018

Ngày 28/9/2018 tại Hà Nội, VietinBank Hoàn Kiếm đã tổ chức Lễ kí kết Hợp tác toàn diện với Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội.

VietinBank Hoàn Kiếm và Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội hợp tác toàn diện.

Tham dự và chứng kiến Lễ kí kết, về phía trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội có: NGƯT - TS. Phạm Xuân Khánh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trần Xuân Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu phó cùng đại diện Lãnh đạo nhà trường.

Về phía VietinBank có: Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Phó Trưởng Phòng Phát triển kinh doanh, Khối Bán lẻ; bà Lê Thị Hương Lan - Phó Giám đốc VietinBank Hoàn Kiếm; ông Nguyễn Quang Hưng - Phó Giám đốc VietinBank Hoàn Kiếm cùng đại diện cán bộ các phòng trực thuộc Chi nhánh.

Tại Lễ kí kết, bà Lê Thị Hương Lan - Phó Giám đốc VietinBank Hoàn Kiếm nhận định: Đây sẽ là một sự khởi đầu cho mối quan hệ sâu rộng hợp tác toàn diện, ngày càng phát triển tốt đẹp giữa hai bên để cùng nhau nâng giá trị cuộc sống.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phạm Xuân Khánh - Hiệu trường Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã đánh giá cao đẳng cấp và thương hiệu của VietinBank nói chung và VietinBank Hoàn Kiếm nói riêng. Ông Khánh cũng hi vọng sự hợp tác tốt đẹp giữa hai bên sẽ là động lực, tạo điều kiện cho nhau cùng phát triển.

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội trực thuộc UBND TP. Hà Nội là trường công lập chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế được thành lập theo Quyết định số 808/QĐ-LĐTBXH ngày 25/6/2009 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Hằng năm, Trường tuyển sinh và đào tạo cho hàng nghìn lượt sinh viên có trình độ chuẩn cho xã hội và giải quyết việc làm cho 100% sinh viên sau khi ra trường.

Theo Trịnh Nam/vietinbank.vn./.