Hiệu trưởng HHT thăm và làm việc tại Hàn Quốc  
Cập nhật: 21/06/2019
Lượt xem: 232
Từ ngày 20-26/5 /2019. Nhận lời mời của Lãnh đạo các trường ĐH, CĐ, Hiệp hội Văn hóa và Làm đẹp Hàn Quốc, Đoàn công tác của trường Cao đẳng nghề Công nghệ Cao Hà Nội do NGƯT. TS. Phạm Xuân Khánh, Hiệu trưởng dẫn đầu đã sang thăm và làm việc tại các trường Đại học, Cao đẳng và tham gia Đại hội văn hóa và Làm đẹp tại Hàn Quốc. Cùng đi có Đ/c Trần Thị Sim, Trưởng khoa NN-KT, Trần Thị Lan, Trưởng khoa Chăm sóc sắc đẹp, cô Phạm Thanh Huệ, GV khoa CSSĐ.
Đoàn đã đến tham và làm việc tại các trường: Đại học Dongguk, Yewon, Sahmook, Cao đẳng kỹ thuật INHA và tham gia đại hội Văn hóa và làm đẹp Hàn Quốc tại Thủ đô Seul.
Đoàn đã được các bạn Hàn Quốc đón tiếp nhiệt tình, chu đáo. Chuyến thăm và làm việc đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp  tạo cơ hội cho  SV HHT có thể được sang học tập và làm việc tại Hàn Quốc; GV tiếp cận với nền văn hóa , taojhinhf đào tạo nghề của đất nước Hàn Quốc phát triển hiện đại
+ Trường CĐ kỹ thuật INHA, ĐH Yewon sẽ giúp đỡ HHT mở thêm một số nghề mới: về cơ khí hàng không và thiết bị y tế,...
+ Các trường Đại học, Cao đẳng trên của Hàn Quốc đã đồng ý tiếp nhận SV HHT sang học tập và làm việc tại Hàn Quốc và cử GV, SV sang HHT giao lưu và tổ chức các hoạt động thi tay nghề vào đầu tháng 2/2020.
+ Hiệu trưởng và giáo viên của Khoa CSSĐ đã được mời làm Ban tổ chức và giám khảo của cuộc thi làm đẹp tại Đại hội Văn hóa và Làm đẹp Hàn Quốc

 
        

                                Đoàn công tác HHT đến thăm và làm việc tại trướng Cao Đẳng kỹ thuật INHA

         
      

                                            Đoàn công tác HHT tại trường ĐH Dongguk

          

                                              Đoàn công tác HHT tại trường ĐH Sahmook

         
          

                            HHT Tham gia Ban tổ chức và giám khảo tại đại hội Văn hóa và làm đẹp Hàn Quốc tại thủ đô Seul

            
         
       
       
Trung tâm tuyển sinh và giải quyết việc làm tổng hợp./.