Quyết định về việc công nhận kết quả thi tốt nghiệp môn Chính trị (lần 1) Cao đẳng nghề khóa 6 và Trung cấp nghề khóa 7 năm 2018.
Ngày 16 tháng 4 năm 2018, TS Trần Xuân Ngọc - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã kí Quyết định số 303/QĐ - CĐNCNC quyết định về việc công nhận kết quả thi tốt nghiệp môn Chính trị (lần 1) Cao đẳng nghề khóa 6, Trung cấp nghề khóa 7 năm 2018.
HHT đăng cai tổ chức thi 06 nghề Kì thi tay nghề Quốc gia năm 2018.
Trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội đăng cai tổ chức thi 06 nghề (05 nghề chính thức và 01 nghề trình diễn) do Hội đồng thi quốc gia số 06 chủ trì, gồm: Tự động hóa công nghiệp; Điện tử; Giải pháp phần mềm Công nghệ thông tin; Chăm sóc sắc đẹp; Thiết kế các kiểu tóc; Internet vạn vật (nghề...
Cam kết giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp cho HS trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.
Ngày 18-3, trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội tham gia ngày hội “Tư vấn định hướng nghề nghiệp, việc làm và tư vấn kì thi THPT Quốc gia, tuyển sinh Đại học năm 2018” cho học sinh khối 12 các trường THPT, Trung tâm GDNN – GDTX trên địa bàn huyện Hiệp Hòa, Băc Giang.
Kế hoạch tổ chức thi cấp chứng chỉ đạt chuẩn đầu ra Tin học 1, Tin học 2 theo chuẩn Quốc tế ICDL (dành cho SV khóa 8 trường CĐNCNC Hà Nội).
Ngày 16 tháng 3 năm 2018, TS Phạm Xuân Khánh - Hiệu trưởng nhà trường đã phê duyệt kế hoạch tổ chức thi cấp chứng chỉ chuẩn đầu ra Tin học 1 và Tin học 2 theo tiêu chuẩn Quốc tế ICDL (dành cho SV Khóa 8) (kèm thông báo chi tiết mức lệ phí đóng thi cấp chứng chỉ).
  Tìm