[Video]: "Học nghề - Học đại học - Lựa chọn phù hợp để thành công".
Chương trình: “Hà Nội những góc nhìn” phát sóng vào lúc 10h00 - thứ Bảy (ngày 20/4/2019) trên kênh 1 - Đài PT-TH Hà Nội trao đổi, bàn luận về chủ đề: “Học nghề - Học đại học - Lựa chọn phù hợp để thành công”.
HHT tham dự Ngày hội giáo dục STEM và Văn hóa đọc năm 2019 tại Thanh Chương (Nghệ An).
Trong 02 ngày (20,21/4/2019), đoàn công tác trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội do NGƯT.TS Phạm Xuân Khánh - Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã tham gia Ngày hội giáo dục STEM và Văn hóa đọc năm 2019 tại Thanh Chương (Nghệ An); tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh tại...
Kết quả thi tốt nghiệp môn thi Chính trị (lần 1) Cao đẳng nghề khóa 7, Trung cấp nghề khóa 8 năm 2019.
Ngày 18 tháng 4 năm 2019, KT/Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng nhà trường - TS Trần Xuân Ngọc đã kí Quyết định số 144/QĐ - CĐNCNC quyết định về việc công nhận kết quả thi tốt nghiệp môn thi Chính trị (lần 1) Cao đẳng nghề khóa 7, Trung cấp nghề khóa 8 năm 2019.
HHT ưu tiên nhân lực, đào tạo linh hoạt.
Góp phần nâng cao tỉ lệ lao động qua đào tạo nghề trong nước, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để hội nhập, Trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội (HHT) đã phát triển theo hai hướng: Ưu tiên đào tạo nhân lực chất lượng cao và đào tạo linh hoạt theo nhu cầu xã hội.
Danh sách sinh viên dự thi tốt nghiệp Cao đẳng nghề, khóa 7 (Niên khóa 2016 - 2019), Môn thi Chính trị (lần 1).
Thực hiện sự chỉ đạo, phân công của Thường trực Hội đồng thi tốt nghiệp năm 2019, Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội gửi danh sách niêm yết sinh viên khóa 7 (Niên khóa 2016 - 2019) đủ điều kiện dự thi môn Chính trị lần 1 năm 2019.
  Tìm