Quyết định về việc cấp học bổng khuyến học cho tân sinh viên khóa 9 (đợt 2), năm học 2018 - 2019.
Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội thông báo Lễ trao học bổng cho tân sinh viên khóa 9 đợt 2 (Năm học 2018 - 2019). Danh sách sinh viên nhận học bổng kèm theo Quyết định số 793/QĐ - CĐNCNC.
Hiệu trưởng tham gia giao lưu trực tuyến: "GDNN - Học nghề trước, Đại học sau".
HHT - Tonenglish Hàn Quốc: Hướng tới cung cấp giải pháp chuẩn hóa tiếng Hàn qua ứng dụng di động hiện đại.
Vừa qua, vào ngày 13 tháng Tám năm 2018, trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội và Công ty tonenglish, Hàn Quốc đã cùng ký kết Biên bản Ghi nhớ (MOU) hợp tác về các giải pháp công nghệ toàn diện nhằm chuẩn hóa và nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Hàn của Nhà trường trong thời gian tới.
Trao học bổng khuyến khích học tập cho tân sinh viên khóa 9.
Thực hiện Quyết định số 740/QĐ - CĐNCNC ngày 09 tháng 8 năm 2018 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, trong khuôn khổ tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa dành cho tân sinh viên khóa 9 (Năm học 2018 - 2019), trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã tổ chức Lễ trao học bổng...
[Baodansinh.vn]: "Tạo mọi điều kiện để thí sinh ôn luyện dự thi tay nghề ASEAN lần thứ 12".
Chiều ngày 8/8, Tổng cục trưởng Tổng Cục GDNN Nguyễn Hồng Minh đã có buổi làm việc với Trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội và Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội, về công tác ôn luyện chuẩn bị cho Kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ 12 được tổ chức vào đầu tháng 9 tới đây.
  Tìm