Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội thăm và làm việc tại Công ty Hanwha Aero Engines  
Cập nhật: 07/01/2019
Lượt xem: 517

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG NGHỆ CAO HÀ NỘI THĂM VÀ LÀM VIỆC 
TẠI CÔNG TY HANWHA AERO ENGINES-HÀN QUỐC


Thực hiện chương trình hợp tác giữa HHT với Công ty Hanwha Aero Engines nhằm giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, sáng ngày 05/01/2019, Hiệu trưởng NGƯT. TS. Phạm Xuân Khánh và đại diện các đơn vị: Trung tâm TS&GQVL, Phòng QLĐT, Khoa cơ khí Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội có chuyến thăm và làm việc với Lãnh đạo Công ty Hanwha Aero Engines (Khu công nghệ cao Hòa Lạc – Thạch Thất – Hà Nội) về việc đào tạo theo nhu cầu và cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho Tập đoàn HANWHA – Hàn Quốc.


Tổng giám đốc Kim Kyeongwon Công ty Hanwha Aero Engines và đoàn công tác của trường HHT

Công ty Hanwha Aero Engines, doanh nghiệp chế tạo linh kiện động cơ máy bay đầu tiên tại Việt Nam, tọa lạc tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc – Thạch Thất – Hà Nội. Công ty chuyên sản xuất, phát triển động cơ hàng không cho các nhà chế tạo động cơ chính trên thế giới. Đặc biệt cung cấp bộ phận linh kiện động cơ cho các đối tác như Roll-Royce, GE, Pratt & Whitney.

Toàn cảnh Công ty Hanwha Aero Engines tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc – Thạch Thất – Hà Nội

Tháng 12/2018, Công ty Hanwha Aero Engines đã tổ chức ngày hội tuyển dụng tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, thu hút sự tham gia đông đảo của các sinh viên K7, khoa Cơ khí.

Hiện nay, có 20 sinh viên K5,6 - HHT đang làm việc trong ở nhà máy được đánh giá rất cao về cả kỹ thuật, tinh thần, ý thức thái độ và trách nhiệm với công việc. Trong tháng 1 và 2/2019, có 43 em sinh viên K7, khoa cơ khí HHT tiếp tục trúng tuyển và vào thực tập, làm việc tại công ty. Đây là môi trường làm việc hiện đại và đầy tiềm năng cho các em sinh viên HHT.

Trong thời gian tới, HHT và công ty Hanwha Aero Engines sẽ tiếp tục hợp tác sâu rộng hơn để tổ chức tuyển sinh, đào tạo theo nhu cầu của công ty để các bạn sinh viên có định hướng việc làm cụ thể hơn sau khi tốt nghiệp.

Trung tâm TS&GQVL ./.