Lễ Ký kết thỏa thuận chương trình " Trải nghiệm giảng đường" cho HS THPT, THCS, TT GDNN-GDTX Hà Nội  
Cập nhật: 31/03/2019
Lượt xem: 497

Ngày 29/3/2019, tại Trường Cao đẳng Nghề công nghệ cao Hà Nội. Tổ chức Giáo dục hướng nghiệp và Phát triển tài năng Đông Nam Á phối hợp với HHT tổ chức Lễ kí kết thỏa thuận chương trình "Trải nghiệm giảng đường" cho học sinh các trường THPT, THCS và TTGDTX-GDNN.

Đến dự Lễ kí kết có đại diện Tổ chức Giáo dục hướng nghiệp và Phát triển tài năng Đông Nam Á, Thành Đoàn Hà Nội, Đại diện các Doanh nghiệp và các trường THPT, TT GDNN-GDTX và gần 100 em học sinh Trường THPT Chương Mỹ A- Hà Nội.

Hoạt đông trải nghiệm định hướng nghề nghiệp cho các em HS THPT, THCS đã được triển khai nhiều năm tại trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội nhằm định hướng nghề nghiệp cho các em HS phổ thông, góp phần vào việc nâng cao hiệu quả của công tác tuyển sinh hàng năm. Trong tháng 4, nhà trường tiếp tục đón các em học sinh từ các trường THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội đến tham gia chương trình "Trải nghiệm giảng đường" tại HHT.

Sau Lễ kí
 kết, gần 100 em HS THPT Chương Mđã được học trải nghiệm làm sinh viên tại các khoa chuyên môn Cơ khíĐiện Điện t, Chăm sóc sắc đẹp,... và Tham gia các hoạt động thể thao: thi đấu giao hữu và các trò chơi vận động (team building)Toàn cảnh lễ ký kiết thỏa thuận " Chương trình : Trải nghiệm giảng đường"

NGƯT. TS. Phạm Xuân Khánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ ký kết

Một giờ trải nghiệm làm sinh viên của HS THPT Chương Mỹ A tại Khoa Cơ Khí

Một gi trải nghiệm làm sinh viên của HS THPT Chương M A tại Khoa Điện - Điên tử


Một gi trải nghiệm làm sinh viên của HS THPT Chương M A tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp


Các em HS đã được tham gia các hoạt động thể thao như thi đấu giao hữu và các trò chơi vận động (team building) rất bổ ích và vui vẻ

                                                                                                                        Trung tâm tuyển sinh và giải quyết việc làm./.