Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho SV Khóa 7 (Hệ Cao đẳng, Niên khóa 2016 - 2019).  
Cập nhật: 21/06/2019
Lượt xem: 407

Sáng nay (ngày 13/6/2019), tại Hội trường nhà E, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp (danh hiệu Cử nhân, Kĩ sư thực hành) cho sinh viên hệ Cao đẳng nghề chính quy Khóa 7 tốt nghiệp năm 2019. Đến dự buổi lễ, về phía các vị khách ngoài trường có đại diện các Doanh nghiệp liên kết với nhà trường trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. Về phía Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội có NGƯT. TS.Phạm Xuân Khánh – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Trần Xuân Ngọc cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, Trung tâm trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các cơ quan phát thanh truyền hình, gia đình, bạn bè của các sinh viên.

NGƯT. TS Phạm Xuân Khánh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ Bế giảng.

NGƯT. TS Phạm Xuân Khánh - Hiệu trưởng, thay mặt BGH phát biểu, nhấn mạnh những nỗ lực và đóng góp của sinh viên khóa 7 đối với quá trình đào tạo và phát triển của Trường, chúc mừng thành công bước đầu của các em và gửi lời cảm ơn tới các cơ quan quản lí, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Tổng cục Dạy nghề, Thành ủy Hà Nội, UBND Thành phố Hà Nội, các thầy cô giáo, các phòng ban chức năng trong trường, các doanh nghiệp, gia đình các em đã hỗ trợ, đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua để sinh viên khóa 7 có được kết quả như ngày hôm nay. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng mong muốn các em phải luôn phát huy được truyền thống của sinh viên Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, mang những kiến thức, kĩ năng nghề đã được học tập tại trường áp dụng vào thực tiễn công việc, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình và xã hội.

SV khóa 7 hệ Cao đẳng nhận Bằng tốt nghiệp danh hiệu Cử nhân, Kĩ sư thực hành.

Tính tới thời điểm này, 100% sinh viên khóa 7 được giới thiệu việc làm (trong đó, có gần 90 % sinh viên đã có việc làm trước khi tốt nghiệp, riêng các nghề của khoa Chăm sóc sắc đẹp đạt 100%), vượt mục tiêu ban đầu đề ra.


Trong diễn văn Bế giảng, Hiệu trưởng Phạm Xuân Khánh nhấn mạnh: Sinh viên khóa 7 (Niên khóa 2016 - 2019) trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội tốt nghiệp loại Xuất sắc, Giỏi, Khá chiếm tỉ lệ cao. Điều đặc biệt là sinh viên nhà trường đã được nhiều Công ty lớn trong và ngoài nước tuyển dụng. Nhiều đơn vị Doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh đã chủ động tìm đến sinh viên nhà trường trước khi sinh viên ra trường. Nhiều đơn vị sẵn sàng phối hợp "đặt hàng" nguồn sinh viên nhà trường ở các lĩnh vực: Cơ khí, Điện - Điện tử, Công nghệ Hàn. Tính tới thời điểm này, 100% sinh viên khóa 7 được giới thiệu việc làm (trong đó, có gần 90 % sinh viên đã có việc làm trước khi tốt nghiệp, riêng các nghề của khoa Chăm sóc sắc đẹp đạt 100%), vượt mục tiêu ban đầu đề ra. Nhiều sinh viên có những sự lựa chọn trong công việc với mức lương thưởng hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao, môi trường và điều kiện làm việc tốt (chẳng hạn như: Samsung Electronics Việt Nam, FPT Telecom, Công ty Mitsubishi,...) đã tuyển dụng hàng trăm sinh viên khóa 7. Tại buổi Lễ, có nhiều doanh nghiệp lớn đến tham dự và trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng sinh viên K7- HHT như: Công ty: Foval-VN, CP PMTT, CP đầu tư XD Hải Phong, TNHH Unilever VN, Tổng công ty cơ điện XD Agrimeco, CP Hoàng Long,...

Khen thưởng SV có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; sinh viên đạt kết quả cao tại  Kì thi Tay nghề các cấp, sinh viên đạt giải cao tại các cuộc thi do Doanh nghiệp tổ chức; sinh viên có nhiều đóng góp trong hoạt động Đoàn – Hội.


Ngoài những thành tựu nêu trên, các em còn tham gia nhiều sân chơi trí tuệ khác, tham gia nghiên cứu sáng tạo khoa học,... Hiệu trưởng khẳng định: “Chính các em đã góp phần tạo nên thương hiệu của nhà trường trong hệ thống các trường dạy nghề trong cả nước và góp phần rất lớn để tạo nên sự tin yêu của các cấp lãnh đạo”. 

Đại diện công ty Foval phát biểu và thông tin tuyển dụng cho sinh viên K7

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của sinh viên trong suốt các năm học tập, Hiệu trưởng đã có Quyết định khen thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; sinh viên đạt kết quả cao tại  Kì thi Tay nghề các cấp, sinh viên đạt giải cao tại các cuộc thi do Doanh nghiệp tổ chức; sinh viên có nhiều đóng góp trong hoạt động Đoàn – Hội;,,,


Trần Đức Giang (Lớp CNTT - Ứng dụng phần mềm, khoa CNTT) đã phát biểu trong buổi Lễ tốt nghiệp.Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho sinh viên khóa 7, em Trần Đức Giang (Lớp CNTT - Ứng dụng phần mềm, khoa CNTT) đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lí đã tận tình truyền đạt cho các em những kiến thức, kĩ năng cần thiết, đã giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào, các em sẽ rèn luyện, phấn đấu không ngừng, để mãi xứng đáng là sinh viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội. Em bày tỏ cảm xúc:“Trong giây phút này, mỗi người sẽ có những cảm nhận và suy nghĩ khác nhau, nhưng tất cả chúng em tận đáy lòng xin được phép gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các Thầy, Cô- những người đã góp phần làm nên thành công của chúng em ngày hôm nay”

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 7 hệ Cao đẳng nghề chính qui (Niên khóa 2016 - 2019) đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các em. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, xứng danh là những sinh viên của trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội.

Hằng Nga./.