Họp rà soát kết quả dự án: "Hỗ trợ các hoạt động thương mại hóa kết quả nghiên cứu, sản phẩm công nghệ trong trường Cao đẳng khối ngành kĩ thuật – công nghệ".  
Cập nhật: 08/10/2018
Lượt xem: 1142

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST là sự kiện thường niên do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các Bộ ngành, các tổ chức chính trị – xã hội. TECHFEST 2018 sẽ được tổ chức vào tháng 11 tại Đà Nẵng với định hướng chủ đạo “Khởi nghiệp sáng tạo 4.0 - Kết nối toàn cầu”. Điểm nổi bật của sự kiện năm nay chính là sự tham gia của các đối tác trong khu vực và trên thế giới như Singapore, Malaysia, Hàn Quốc,... trong chuỗi các hoạt động.

TECHFEST cung cấp thông tin về xu hướng công nghệ nổi bật như trí thông minh nhân tạo, công nghệ chuỗi khối…Ngoài ra, TECHFEST với sự tham gia của Nhà nước, đại diện của các Bộ, Ban, Ngành sẽ mang đến những thông tin về tham vấn chính sách.


Với sự hiện diện của lãnh đạo Chính phủ, các Bộ Ngành quan trọng, cùng 100 nhà đầu tư trong và ngoài nước và 200 startups, TECHFEST sẽ tạo ra nhiều kết nối hơn thông qua hoạt động kết nối đầu tư và không gian thân mật của buổi tiệc giao lưu.

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội sẽ có những báo cáo về các nội dung về hỗ trợ các hoạt động thương mại hóa kết quả nghiên cứu, sản phẩm công nghệ trong trường cao đẳng khối ngành kĩ thuật – công nghệ, phát triển thị trường khoa học công nghệ tại TECHFEST. Để chuẩn bị tốt nhất cho Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sang tạo Quốc gia TECHFEST 2018, ngày 04/10/2018 Ban Giám hiệu Nhà trường đã có buổi làm việc với các thành viên của Dự án “Hỗ trợ các hoạt động thương mại hóa kết quả nghiên cứu, sản phẩm công nghệ trong trường cao đẳng khối ngành kĩ thuật – công nghệ”./.

Đăng Khánh/Phòng TCHC.