Hiệu trưởng tham gia tọa đàm tư vấn hướng nghiệp cho phụ huynh và học sinh trường THPT Lomonoxop
Cập nhật: 05/01/2019

Sáng ngày 03/01/2019, NGƯT.TS. Phạm Xuân Khánh, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã đến tham dự tọa đàm và tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh trường THPT M.V. Lomonoxop- Hà Nội nhằm tư vấn, giải đáp thắc mắc của học sinh, giúp các em lựa chọn ngành nghề và có một định hướng nghề nghiệp đúng đắn.

Tham gia buổi tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh trường là sự có mặt của các chuyên gia tư vấn: NGƯT. TS. Phạm Xuân Khánh, cô Ngô Thị Hồng Hà – Phó Hiệu trưởng trường THPT Lomonoxop, Trung tâm TS&GQVL HHT, đại diện hội phụ huynh, cựu học sinh trường cùng các em học sinh khối 11, 12 trường THPT M.V. Lomonoxop.

NGƯT. TS  Phạm Xuân Khánh giải đáp, chia sẻ cùng các bạn học sinh THPT.  Học sinh trường THPT Lomonoxop
chăm chú lắng nghe và đặt ra câu hỏi cho chuyên gia, khách mời.

Buổi Tọa đàm tư vấn hướng nghiệp đã diễn ra thành công, là một chương trình bổ ích, giúp học sinh THPT tiếp cận vấn đề lựa chọn nghề nghiệp một cách khoa học, hình thành định hướng và giúp các em phần nào tránh được tình trạng học nhầm nghề, chọn nhầm trường trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Trung tâm TS&GQVL./.