Hiệu trưởng HHT dự: "Hội nghị thường niên Hiệp hội Dạy nghề Châu Âu - EVBB".  
Cập nhật: 08/07/2019
Lượt xem: 91

Từ ngày 26-30/6/2019, NGƯT.TS. Phạm Xuân Khánh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội vinh dự đại diện cho Việt Nam tham dự: "Hội nghị thường niên của Hiệp hội Dạy nghề Châu Âu". Hội nghị được diễn ra tại Slovakia


 NGƯT. TS. Phạm Xuân Khánh trình bày tham luận bằng tiếng Anh tại Hội nghị thường niên EVBB.

Tại Hội nghị, những chủ đề được các thành viên quan tâm và thảo luận là: Giáo dục của tương lai; Bức tranh ảm đạm của VET (Vocational Education and Training) và VET như một sự lựa chọn thứ 2 và Các tiêu chuẩn Châu Âu cho Trung tâm đánh giá kĩ năng nghề,...

Tham dự Hội nghị, Hiệu trưởng Phạm Xuân Khánh đã trình bày tham luận về: "Bức tranh của Giáo dục nghề nghiệp Việt Nam và sự cần thiết về sự công nhận bằng cấp, chứng chỉ sau đào tạo nghề của Việt Nam". Chuyến thăm và làm việc tại Hiệp hội Dạy nghề châu Âu (EVBB) của Hiệu trưởng đã mở ra nhiều triển vọng hợp tác và phát triển cho trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội nói riêng và GDNN Việt Nam nói chung.   Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm với Ông President Timo Foica, Tổng thư ký Hiệp hội và các TV EVBB.

Tại sự kiện, Hiệu trưởng đã kí kết hợp tác với một số Tổ chức và Doanh nghiệp của Đức để hỗ trợ trường trong việc phát triển, mở mới và đào tạo các ngành nghề như: Đóng tàu, Lái tàu biển, Điều dưỡng,...đặc biệt là tuyển dụng sinh viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội sang học tập và làm việc tại CHLB Đức nói riêng và Châu Âu nói chung.

Trong thời gian tới, Ông President Timo Foica -Tổng thư kí Hiệp hội dạy nghề châu Âu cho biết: EVBB sẽ thăm và làm việc tại Việt Nam và trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội./.

Trung tâm Tuyển sinh và GQVL./.