HHT - Medlatec: Kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo, tiến tới thành lập khoa Kĩ thuật Y tế.
Cập nhật: 21/12/2018

Với mong muốn cùng nhau mở khoa, nghề và tổ chức tuyển sinh, đào tạo và giải quyết việc làm trong lĩnh vực y tế; Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã thực hiện kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm y học Medlatec. Sự kiện được diễn ra vào ngày 20/12/2018 tại Công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm y học Medlatec.

NGƯT.TS Phạm Xuân Khánh - Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội và Ths Nguyễn Trí Anh - Tổng GĐ Công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm y học Medlatec kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa HHT - Medlatec.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và đi tới thống nhất kí kết Biên bản ghi nhớ về nội dung hợp tác: thành lập khoa Kĩ thuật Y tế thuộc trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, mở nghề Kĩ thuật xét nghiệm y học trình độ Cao đẳng và các nghề khác trong đào tạo khối ngành sức khỏe; phối hợp tổ chức tuyển sinh, đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Với sự hợp tác trên, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao sẽ mang tới nhiều cơ hội học tập hội việc làm cho các bạn trẻ trước ngưỡng cửa lập thân, lập nghiệp./.

Đoàn cán bộ HHT tham quan cơ sở vật chất và qui trình xét nghiệm, khám chữa bệnh tại Medlatec.

Hằng Nga tổng hợp./.