Lễ kết nạp Đảng viên mới.  
Cập nhật: 09/11/2018
Lượt xem: 1414

Vừa qua; Chi bộ số 2, số 3 và số 4 (thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội) đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng giáo viên ưu tú. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được qui định. Tới dự có NGƯT.TS Phạm Xuân Khánh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng cùng Bí thư các Chi bộ trực thuộc.


Chi bộ 2 và 4 kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú.Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ 2, 3 và 4 cùng sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, các quần chúng ưu tú: Phạm Quang Hiển (khoa CNTT), Chu Thị Thu Hà (khoa Ngoại ngữ - Kinh tế), Trần Minh Chiến (Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng ), Nguyễn Thị Thu Hường (SV khoa CNTT), Hoàng Văn Tùng (Khoa Cơ khí) và Nguyễn Hữu Phú (Khoa CN Ô tô) đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.


Chi bộ 3 kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú: Hoàng Văn Tùng (Khoa Cơ khí) và Nguyễn Hữu Phú (Khoa CN Ô tô).


Chi bộ số 4 đã trao Quyết định Đảng chính thức cho 03 đồng chí.

Cũng tại buổi Lễ, Chi bộ số 4 đã trao Quyết định Đảng chính thức cho 03 đồng chí: Lê Ngọc Dũng (Trung tâm CNTT, khoa CNTT), Nguyễn Thái Hà (Khoa Ngoại ngữ - Kinh tế) và Lê Thị Hồng (cựu SV khoa Ngoại ngữ - Kinh tế)./.

Hằng Nga tổng hợp./.