Công ty Cổ phần quản lí và khai thác tòa nhà VNPT (PMC) thông báo tuyển dụng.
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC TÒA NHÀ VNPT (PMC) được thành lập vào tháng 6 năm 2009, Hiện tại, PMC là được sự hợp tác góp vốn của Tập đoàn Bưu chính Viên thông Việt Nam (VNPT), Công ty Biken Techno - Nhật Bản. Chúng tôi Là một công ty chuyên về dịch vụ Quản lý và khai thác Bất động sản....
Công ty HSBIZ thông báo tuyển dụng.
Công ty HSBIZ là công ty với 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn bất động sản và các hoạt động dịch vụ thương mại khác. Do nhu cầu mở rộng thị trường và phát triển hoạt động kinh doanh, Công ty cần tuyển:
HHT tham gia: "Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2019" tại Bắc Ninh.
Sáng 3/3/2019, trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội tham gia chương trình: "Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp 2019" tại Bắc Ninh. Sự kiện do Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức.
Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam (VMEC) thông báo tuyển dụng.
Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam (VMEC) là đại diện chính hãng của Tập đoàn Mitsubishi tại Việt Nam về lĩnh vực thang máy, thang cuốn  với 100% vốn nước ngoài. Công ty chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo trì thang máy, thang cuốn Mitsubishi đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.
  Tìm

Tin tức nổi bật