Chương trình: "Tư vấn, đối thoại cơ hội việc làm tại Samsung Electronics Việt Nam"  
Cập nhật: 10/12/2014
Lượt xem: 7169

Tác giả: Hằng Nga

Với mục tiêu tăng cơ hội cho sinh viên sau tốt nghiệp tìm được việc làm với thu nhập ổn định, sáng nay (ngày 10/12/2014), trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tổ chức chương trình: “Tư vấn, đối thoại cơ hội việc làm tại Samsung”. Chương trình đã cung cấp cho các em những thông tin cơ bản nhất về mô hình tổ chức, cơ cấu nhận sự, các vị trí tuyển dụng, mức lương, cơ hội thăng tiến khi làm việc tại Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam...


Đại diện Samsung Electronics Việt Nam đã giới thiệu thông tin tổng quan về Tập đoàn và giải đáp những thắc mắc về điều kiện, hình thức thi tuyển cũng như mức lương và nhiều quyền lợi khác cho ứng viên được tuyển dụng.

Tại buổi đối thoại, Đại diện đến từ Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam đã giới thiệu thông tin tổng quan về Tập đoàn và giải đáp những thắc mắc về điều kiện, hình thức thi tuyển cũng như mức lương và nhiều quyền lợi khác cho ứng viên được tuyển dụng.


Đông đảo sinh viên tham dự chương trình tư vấn, đối thoại.

Những năm gần đây, Samsung thường tổ chức các chương trình tuyển dụng với quy mô lớn và trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy, được phía Samsung Electronics Việt Nam phối hợp tuyển dụng để tuyển dụng vị trí Kĩ thuật viên với trình độ Cao đẳng nghề. Chương trình: “Tư vấn, đối thoại cơ hội việc làm tại Samsung” nằm trong chương trình hỗ trợ việc làm dành cho học sinh – sinh viên tốt nghiệp của Nhà trường. Nhà trường đã và đang hợp tác với mạng lưới doanh nghiệp để tổ chức các chương trình tuyển dụng quy mô lớn. Với các sự kiện này, trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội mong muốn mang lại nhiều lựa chọn trong tương lai cho học sinh – sinh viên ngay khi còn đang học tập.