HHT - Tập đoàn Wasserkabel (CHLB Đức): Thực hiện kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác.
Trong chuyến công tác của đoàn cán bộ chủ chốt trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội tại CHLB Đức do TS.NGƯT Phạm Xuân Khánh dẫ đầu, tại Thủ đô Berlin, nhà trường đã thực hiện kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo với Tập đoàn Wasserkabel (CHLB Đức)
Hiệu trưởng tiếp và làm việc với Tham tán Giáo dục và Khoa học (Đại sứ quán Australia tại Việt Nam).
Ngày 25/5/2018, TS.NGƯT Phạm Xuân Khánh - Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi tiếp và trao đổi với Bà Joanna Wood - Tham tán Giáo dục và Khoa học (Đại sứ quán Australia tại Việt Nam) đến làm việc với Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội. Tham dự cùng có TS Trần Xuân Ngọc - Phó Hiệu trưởng cùng...
Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo CƠ HỘI HỌC TẬP - CƠ HỘI VIỆC LÀM cho sinh viên.
Hợp tác quốc tế của nhà trường thể hiện trên các phương diện: trao đổi sinh viên, giáo viên; trao đổi chương trình, giáo trình; nhận sự đầu tư vốn ODA từ các tổ chức,…được thực hiện thông qua các Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU). Tiêu biểu cho các hoạt động quốc tế của nhà trường có: hợp tác với...
HHT hợp tác đào tạo với Đại học Nam Seoul và Cao đẳng Ulsan (Hàn Quốc).
Từ ngày 26/4/2018 - 01/5/2018, đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội do TS.NGƯT Phạm Xuân Khánh - Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã có chuyến công tác tại Hàn Quốc, thực hiện kí kết Biên bản ghi nhớ với Đại học Nam Seoul và hợp tác đào tạo với Cao đẳng Ulsan (Hàn Quốc)
Skills International (New Zealand) và Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội: Tiến tới cung cấp các giải pháp hợp tác toàn diện.
Trong 02 ngày (07/4 và 09/4/2018), đại diện Tổ chức kĩ năng nghề thế giới của New Zealand (Skills International) đã có buổi làm việc và trao đổi với Lãnh đạo nhà trường, tiến tới đưa ra đề xuất để cung cấp các giải pháp hợp tác toàn diện cho Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội.
  TìmTin tức nổi bật