Kí kết hợp tác đào tạo với Trường Đại học Khoa học - Kĩ thuật Cảnh Văn (Đài Loan)  
Cập nhật: 28/02/2017
Lượt xem: 1991

Với mong muốn mang lại nhiều giá trị thực cho sinh viên nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo và đem lại nhiều ưu thế vượt trội khi sinh viên hoàn thành chương trình học và tham gia vào thị trường lao động; sáng ngày 27/02/2017, tại phòng họp số 2 trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, TS Phạm Xuân Khánh - Hiệu trưởng nhà trường đã thực hiện kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo với Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học - Kĩ thuật Cảnh Văn (Đài Loan). Tham dự chứng kiến Lễ kí kết có đại diện là Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của hai trường.


Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học và Kĩ thuật Cảnh Văn (Đài Loan) mong muốn được hợp tác đào tạo với trường
Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội.

Tại buổi làm việc, Bà Jeou Shyan - Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học và Kĩ thuật Cảnh Văn (Đài Loan) nhấn mạnh: nhà trường có thế mạnh trong việc đào tạo các ngành nghề thuộc các lĩnh vực: Khách sạn - nhà hàng, Tài chính, Công nghệ thông tin và đặc biệt là nhóm ngành kĩ thuật. Thông qua Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam, trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội là một trong những điểm đến mà phía đối tác mong muốn đặt mối quan hệ hợp tác bền vững.


Hiệu trưởng 2 trường thực hiện kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo.

Sau khi 2 bên trao đổi, các khả năng hai trường có thể tiến tới hợp tác bao gồm: hợp tác đào tạo trình độ Đại học, thực hiện theo Mô hình hợp tác 3 +2, nhận bằng cấp của Đại học Khoa học và Kĩ thuật Cảnh Văn; trao đổi cán bộ, giáo viên. Đặc biệt, chương trình học bên Đài Loan, phía nhà trường sẽ kết hợp với doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm, trải nghiệm thực tế cho sinh viên.


Hai bên tặng quà và chụp ảnh lưu niệm.Với đặc thù tương đồng về ngành nghề đào tạo giữa HHT và Cảnh Văn cùng kinh nghiệm, sự hỗ trợ nơi thực tập và nguồn đầu ra cho sinh viên sau khi hoàn tất chương trình học, hứa hẹn các lĩnh vực hợp tác nêu trên sẽ triển khai thành công và mang đến những lợi ích thiết thực cho các bên, đặc biệt là với học sinh - sinh viên nhà trường./.

Hình ảnh đoàn trường ĐH Khoa học - Kĩ thuật Cảnh Văn tham quan cơ sở vật chất của nhà trường trước khi kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác:

Hằng Nga./.