Quyết định cử học sinh - sinh viên tham gia thực tập tại Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam
Ngày 22 tháng 01 năm 2016, TS Trần Xuân Ngọc - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã kí ban hành Quyết định số 33/QĐ - CĐNCNC về việc cử học sinh - sinh viên đi thực tập tại Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam,
Tổng kết chương trình sinh viên thực tập trải nghiệm thực tế tại Canon
Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp, chiều ngày 11/8/2015, Canon Việt Nam đã tổ chức tổng kết chương trình: "Thực tập để trải nghiệm công việc thực tế" dành cho sinh viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội.
Sinh viên nhà trường thực tập trải nghiệm thực tế tại Canon Việt Nam
Nằm trong khuôn khổ chương trình giảng dạy, thực tập thực tế của nhà trường, Tổ Quan hệ Doanh nghiệp (Phòng Đào tạo) phối hợp cùng khoa Điện – Điện tử tổ chức thực tập tại Nhà máy Canon Việt Nam (Khu Công nghiệp Bắc Thăng Long, TP Hà Nội) cho sinh viên Lớp Lắp ráp và Sửa chữa máy tính (khóa 3) để...
  Tìm