Kế hoạch về việc đào tạo kĩ năng: "Tăng cường kĩ năng làm việc, khởi nghiệp cho thanh niên và kết nối với doanh nghiệp vừa và nhỏ".
Trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết về các nội dung: khoa học máy tính, kĩ năng công nghệ thông tin, MS office 365, tạo ứng dụng di động bằng PowerApps, nhận thức và thực thi bảo mật thông tin/ Phòng chống mã độc, kĩ năng tìm việc và phỏng vấn tuyển dụng thành công.
Chung kết "King and Queen" HHT 2018: "Em lên hương hay tài sắc lên hương?"
Kết thúc Cuộc thi, Danh hiệu Queen HHT 2018 đã thuộc về sinh viên Đinh Thị Ngọc Tuyết (Lớp KTDN K7, Khoa Ngoại ngữ - Kinh tế), danh hiệu King HHT 2018 thuộc về sinh viên Tạ Văn Sơn (Lớp Thiết kế tạo mẫu tóc K8, Khoa Chăm sóc sắc đẹp).
[Video]: "Khởi nghiệp sáng tạo HHT".
Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội giới thiệu video khởi nghiệp sáng tạo của một trong số những sinh viên tiêu biểu của Nhà trường:
Thông báo về việc tham gia: "Ngày hội việc làm sinh viên HHT" lần thứ 3 năm 2018.
Với mục tiêu giới thiệu việc làm cho sinh viên HHT, tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận với các Doanh nghiệp để tìm hiểu, lựa chọn những vị trí tuyển dụng phù hợp, Nhà trường đã thông báo thời gian, địa điểm tổ chức: "Ngày hội việc làm sinh viên HHT" lần thứ 3 năm 2018:
Thông báo (lần 2) kế hoạch thi và bảo vệ tốt nghiệp (Cao đẳng nghề khóa 6, Niên khóa 2015 - 2018).
  Tìm