Cơ hội việc làm cho sinh viên HHT tại Công ty TNHH Hanwha và Công ty TNHH B.BRaun Việt Nam.
Sáng nay (ngày 13/4/2018), dưới sự chủ trì của Trung tâm Tuyển sinh và Giải quyết việc làm; sự kiện gặp mặt, trao đổi thông tin về cơ hội trải nghiệm thực tập, cơ hội việc làm của sinh viên đã được diễn ra tại Hội trường lớn với sự tham gia của Công ty TNHH Hanwha và Công ty TNHH B.Raun Việt Nam.
[Video]: "Ngày hội hiến máu tình nguyện HHT năm 2018".
Ngày 10/4/2018; cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh - sinh viên trong toàn trường đã tham gia hiến máu tình nguyện. Sự kiện được diễn ra tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội do nhà trường phối hợp cùng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức.
Tưng bừng Ngày hội sinh viên HHT.
Ngày 26/3, hòa cùng nhịp đập của hàng triệu trái tim tuổi trẻ hướng về ngày sinh nhật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hưởng ứng Tháng Thanh niên, Đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội (HHT) tổ chức Lễ Mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2018); Ngày hội Sinh viên HHT.
Tuyên dương Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2018.
Sáng 23/3/2018, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tuyên dương Bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2018. Đây là hoạt động ý nghĩa trong Tháng Thanh niên 2018 và chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Chung kết Cuộc thi: "HHT'S GOT TALENT" 2018; Mít tinh kỉ niệm 68 năm Ngày truyền thống HSSV Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018).
Chung kết cuộc thi tìm kiếm “Tài năng sinh viên HHT” 2018 Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã được diễn ra với sự cổ vũ của đông đảo khán giả. Đây là hoạt động ý nghĩa do Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM nhà trường tổ chức, thiết thực chào mừng 68 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên Việt...
  Tìm