Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội
Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội được thành lập theo Quyết định số: 3502/QĐ - ĐUK ngày 03 tháng 11 năm 2014 của Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng TP Hà Nội.
Công đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội
Vai trò, vị trí của công đoàn được Hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam quy định: “Công đoàn là tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp công nhân và của người lao động cùng với cơ quan Nhà nước, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội chăm lo và bảo vệ quyền lợi của các bộ, công nhân, viên...
Lịch sử hình thành
Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội (Tên giao dịch bằng tiếng Anh: Ha Noi Vocational College of High Technology; viết tắt là HHT) – công trình trọng điểm chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội, là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội, được thành lập theo Quyết định số...
Sứ mệnh - Tầm nhìn trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội
Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội cung cấp dịch vụ giáo dục dạy nghề, ứng dụng - công nghệ chất lượng cao, nhiều ngành nghề, và một môi trường học tập thuận lợi để mỗi người học có năng lực kỹ thuật vững vàng, một thể chất khoẻ mạnh, một tinh thần trong sáng, có việc làm hiệu quả.
Chiến lược phát triển trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội
Đào tạo lao động kĩ thuật chất lượng cao có năng lực thực hành nghề đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động; có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khoẻ; lao động sáng tạo, có năng lực hợp tác, năng lực tự học, ngoại ngữ và tin học.
12
  Tìm
Tin tức nổi bật