Công ty Cổ phần Khuôn cơ khí và Xây dựng thông báo tuyển dụng
Công ty Cổ phần Khuôn cơ khí và Xây dựng là một trong những công ty chuyên trong lĩnh vực chế tạo kim loại tấm. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, khuôn cơ khí luôn tự hào sở hữu một hệ thống thiết bị hiện đại và những kinh nghiệm quý giá cũng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của rất...
Công ty TNHH Hạ tầng Viễn thông Miền Bắc tuyển dụng
Công ty TNHH Hạ tầng Viễn thông Miền Bắc – hiện đang hoạt động trong lĩnh vực triển khai và bảo trì dịch vụ Internet, dịch vụ truyền hình trên nền tảng Internet Đối tác độc quyền của FPT Telecom tại 29 tỉnh thành từ Miền Bắc tới Miền Trung với hơn 2.500 nhân sự. Với nhu cầu nguồn nhân lực cho công...
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hồng Thái thông báo tuyển dụng
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hồng Thái là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp và lắp ráp hệ thống thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị giặt là công nghiệp và thiết bị làm lạnh công nghiệp,... Hiện nay, Công ty cần tuyển dụng công nhân để đáp ứng được nhu cầu mở rộng sản xuất  kinh doanh:
Công ty cổ phần Kỹ nghệ và thương mại Đất Việt thông báo tuyển dụng
Công ty cổ phần Kỹ nghệ và thương mại Đất Việt là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp tích hợp Công nghệ Thông tin, hội nghị truyền hình trực tuyến, sản phẩm Công nghệ Thông tin, thiết bị Văn phòng, Hiện nay, Công ty cần tuyển dụng công nhân để đáp ứng được nhu cầu mở rộng thị trường:
Công ty CP Đúc thép Thành Công thông báo tuyển dụng
Công ty CP Đúc thép Thành Công là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Đúc và gia công cơ khí chính xác. Nhằm chuẩn bị nhân lực cho sản xuất của công ty ngày càng mở rộng, Hiện nay, Công ty cần tuyển dụng công nhân để đáp ứng được nhu cầu thị trường:
  Tìm
Tin tức nổi bật