Công ty Cổ phần quản lí và khai thác tòa nhà VNPT (PMC) thông báo tuyển dụng.
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC TÒA NHÀ VNPT (PMC) được thành lập vào tháng 6 năm 2009, Hiện tại, PMC là được sự hợp tác góp vốn của Tập đoàn Bưu chính Viên thông Việt Nam (VNPT), Công ty Biken Techno - Nhật Bản. Chúng tôi Là một công ty chuyên về dịch vụ Quản lý và khai thác Bất động sản....
Công ty HSBIZ thông báo tuyển dụng.
Công ty HSBIZ là công ty với 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn bất động sản và các hoạt động dịch vụ thương mại khác. Do nhu cầu mở rộng thị trường và phát triển hoạt động kinh doanh, Công ty cần tuyển:
Công ty Sữa Đậu Nành Việt Nam – Vinasoy.
Công ty Sữa Đậu Nành Việt Nam – Vinasoy là 1 thành viên trực thuộc Công ty Cổ Phần Đường Quảng Ngãi, được thành lập năm 1997 và chuyên về các sản phẩm dinh dưỡng từ đậu nành. Vinasoy hiện là công ty dẫn đầu ngành hàng sữa đậu nành bao bì giấy trên toàn quốc với hơn 84% thị phần.
Tập đoàn Hitachi thông báo tuyển dụng làm việc tại Nhật Bản.
Tập đoàn HITACHI APPLIANCES.,INC là một trong những tập đoàn lớn nhất Nhật Bản về lĩnh vực thiết bị Điện, Điện tử, Điện Gia Dụng, Điện tử ứng dụng, cung cấp cho thị trường trong nước và nước ngoài.
Công văn Tuyển dụng cho Tập đoàn Toshiba
Công văn Tuyển dụng cho Tập đoàn Toshiba
  Tìm

Tin tức nổi bật