Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam (VMEC) thông báo tuyển dụng.
Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam (VMEC) là đại diện chính hãng của Tập đoàn Mitsubishi tại Việt Nam về lĩnh vực thang máy, thang cuốn  với 100% vốn nước ngoài. Công ty chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo trì thang máy, thang cuốn Mitsubishi đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Công ty Sữa Đậu Nành Việt Nam – Vinasoy.
Công ty Sữa Đậu Nành Việt Nam – Vinasoy là 1 thành viên trực thuộc Công ty Cổ Phần Đường Quảng Ngãi, được thành lập năm 1997 và chuyên về các sản phẩm dinh dưỡng từ đậu nành. Vinasoy hiện là công ty dẫn đầu ngành hàng sữa đậu nành bao bì giấy trên toàn quốc với hơn 84% thị phần.
Tập đoàn Hitachi thông báo tuyển dụng làm việc tại Nhật Bản.
Tập đoàn HITACHI APPLIANCES.,INC là một trong những tập đoàn lớn nhất Nhật Bản về lĩnh vực thiết bị Điện, Điện tử, Điện Gia Dụng, Điện tử ứng dụng, cung cấp cho thị trường trong nước và nước ngoài.
Hanwha Aero Engines tuyển dụng sinh viên khoa Cơ khí của nhà trường.
Ngày 14/12/2018, Công ty Hanwha Aero Engines đã có ngày hội tuyển dụng tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội dành cho sinh viên năm cuối thuộc các chuyên ngành đào tạo của khoa Cơ khí. Gần 100 sinh viên dự tuyển và trải qua 02 Vòng thi để trở thành nhân viên kĩ thuật chính thức của Nhà máy...
Công ty Cổ phần Anko Việt Nam thông báo tuyển dụng.
Công ty Cổ phần Anko Việt Nam thông báo tuyển dụng.
  Tìm

Tin tức nổi bật