Cơ hội việc làm cho sinh viên HHT tại Công ty TNHH Hanwa Aero Engines.  
Cập nhật: 02/11/2018
Lượt xem: 440

Ngày 30/11/2018, Trung tâm Tuyển sinh và Giải quyết việc làm tổ chức sự kiện gặp mặt, trao đổi thông tin về cơ hội trải nghiệm thực tập, cơ hội việc làm của sinh viên HHT tại Công ty TNHH Hanwa.

Ông Park Soo Bong – GĐ Nhân sự Công ty TNHH Hanwa Areo Enigines chia sẻ cơ hội việc làm với sinh viên HHT.

Tại sự kiện, sinh viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã được đại diện Phòng Nhân sự của Doanh nghiệp chia sẻ, trao đổi về cơ hội việc làm, môi trường làm việc, mức lương, các chế độ đãi ngộ khi làm việc tại Công ty TNHH Hanwa.


Trao đổi tại buổi gặp mặt, phía Doanh nghiệp khẳng định sẵn sàng hợp tác với trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội trong đào tạo, thực tập sản xuất và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. Phía Doanh nghiệp sẽ tổ chức xe đưa đón sinh viên nhà trường tới tham quan, thực tập sản xuất và trải nghiệm trực tiếp môi trường làm việc tại Công ty TNHH Hanwa.

Sự kiện đã góp phần cụ thể hóa Bản cam kết: “Giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp” của
Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội./.

Nhận thức được rằng: “giải quyết được đầu ra tức là giải quyết được đầu vào”. Do vậy, nhà trường luôn mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong những năm qua; với sự bắt tay, hợp tác cùng doanh nghiệp, trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội mong muốn mang lại nhiều giá trị thực cho sinh viên nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo và đem lại nhiều ưu thế vượt trội khi sinh viên hoàn thành chương trình học và tham gia vào thị trường lao động cũng như cụ thể hóa Bản cam kết: “Giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp” của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội (cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn đầu ra – đảm bảo kiến thức, kĩ năng, thái độ theo yêu cầu của chương trình đào tạo, được nhà trường giải quyết việc làm trong và ngoài nước với thu nhập từ 5.000.000 đến 15.000.000)/tháng).

Hằng Nga./.