Chi bộ Đảng số 04: Kết nạp Đảng viên mới.  
Cập nhật: 11/01/2018
Lượt xem: 1937

Ngày 09/01/2018, Chi bộ Đảng số 04 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Hoa và Tô Bá Dũng (Khoa Công nghệ thông tin) và trao Quyết định Đảng viên chính thức cho Đảng viên Nguyễn Vân Anh (Khoa Ngoại ngữ - Kinh tế). Tới dự và chỉ đạo có TS Phạm Xuân Khánh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, TS Trần Xuân Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội và các đồng chí là Đảng viên thuộc Chi bộ Đảng số 04.


Bí thư Chi bộ Đảng số 4 trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới.

Tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, đ/c Phạm Xuân Khánh - Bí thư Đảng ủy đã phát biểu chúc mừng và căn dặn Đảng viên mới kết nạp về những trọng trách của mình khi đã trở thành một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và trách nhiệm của người Đảng viên mới. Đồng chí Phạm Xuân Khánh cũng bày tỏ sự tin tưởng của Đảng ủy đối với Đảng viên nói riêng và Chi bộ Đảng số 4 nói chung trong việc góp sức xây dựng Đảng ủy trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội ngày càng vững mạnh./.


02 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Hoa và Tô Bá Dũng (Khoa Công nghệ thông tin)
được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.


Chương trình Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.


Hằng Nga./.