Thông báo về việc lịch phát bằng tốt nghiệp cho HSSV năm 2018


Thực hiện Kế hoạch Đào tạo năm học 2017 – 2018 và Kế hoạch số 489/KH-CĐNCNC, ngày 28 tháng 06 năm 2018 nhà trường đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Cao đẳng khóa học 2015 - 2018; Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại còn một số sinh viên khóa 6 và các khóa khác chưa nhận bằng tốt nghiệp. Vậy Nhà trường thông tới HSSV về lịch phát bằng sau thời gian trên cụ thể như sau:

1. Thời gian: Từ 8h30 đến 16h30, thứ Tư hàng tuần.

2. Nội dung và địa điểm:
- Bằng tốt nghiệp: Phòng Quản lý Đào tạo, Tầng 1 nhà A, gặp cô Lê Thị Mai.
- Sổ Đoàn viên: Văn phòng khoa, gặp Bí thư Liên chi Đoàn.
- Học bạ, Bằng tốt nghiệp THPT bản gốc (đối với HSSV nhận học bổng đầu vào): Phòng Quản lí Đào tạo, Tầng 1 nhà A, gặp cô Phạm Thị Mỹ Hoa.

3. Yêu cầu:
- HSSV phải hoàn thành việc trả sách thư viện và tất cả các khoản công nợ trước khi nhận bằng.
- Xuất trình thẻ sinh viên hoặc CMTND.
- Trường hợp nhận thay phải có giấy ủy quyền có xác nhận của UBND cấp xã; CMTND của người nhận thay; Thẻ sinh viên hoặc CMTND của HSSV được cấp bằng.
- Sau khi nhận bằng tốt nghiệp và các chứng chỉ, HSSV phải kiểm tra lại toàn bộ thông tin in trên bằng, chứng chỉ. Trường hợp sai lệch thông tin phải báo ngay cho Phòng Quản lí Đào tạo để xử lí kịp thời, sau thời gian trên HSSV tự chịu trách nhiệm.
- Nhà trường không giải quyết cấp phát văn bằng, chứng chỉ cho những trường hợp không đúng các qui định nêu trên.

Trên đây là Thông báo của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội về lịch phát bằng, chứng chỉ cho HSSV năm 2018. Đề nghị các bộ phận có liên quan phối hợp thông báo đến học sinh, sinh viên để biết và thực hiện./.

[Nguồn: Phòng Quản lí đào tạo]./.